Một người đưa và một người nhận cùng kết nối dây đeo an toàn cho dụng cụ. Giữ chắc cho đến khi bên giao tháo dây. Đảo chiều bằng nẫy gạt ngay cổ của cờ lê đuôi chuột. Cờ lê đuôi chuột tuýp đơn cũng được thiết kế chỉ có 1 tuýp giống như cờ lê vòng đầu, mỗi cờ lê chỉ có 1 size duy nhất. Tuýp đuôi chuột này được sử dụng ở các vị trí chật, góc hẹp không có không gian giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn.

RW-1417 Cờ lê đuôi chuột 14x17mm, túyp đôi loại ngắn sản xuất tại Nhật Bản. Loại này tuýp đôi dài, thích hợp cho các đai ốc nằm trong hốc sâu. Có 2 size trên một cây cờ lê tự động. Cán nhôm thích ứng với những tác vụ làm trên cao, qua tầm ngang mắt.

Một chiếc máy cưa gỗ cầm tay là một trợ thủ đắc lực của những người thợ mộc. Tuy nhiên, bên cạnh thiết kế, màu sắc, mức… Vật liệu của tuýp bằng thép hợp kim đặc biệt, tuýp mười hai cạnh. Made in Japan đúc nổi trên thân cờ lê. Máy vát mép ống ứng dụng như nào cho công tác bảo dưỡng bộ trao…

MCC luôn nghĩ đến sự tiện dụng cho khách hàng vì vậy mỗi model ra đời đều có tuýp đơn và tuýp đôi. Có thể trang bị nẫy gạt hoặc không, giá thường rẻ hơn. Cờ lê đuôi chuột dạng tuýp đơn cũng phù hợp làm việc ở những vị trí góc hẹp nhưng có kết cấu bánh răng linh động, dễ dàng đảo chiều bằng cách gạt lẫy. Đuôi cờ lê, đuôi chuột được dùng vào việc làm thẳng lỗ xỏ bu lông, đồng tâm lỗ. Cờ lê đuôi chuột loại sử dụng kiểu 28 bước răng,đầu 12 cạnh độ bền cao, chịu được momen xoắn lớn cho góc xoay 12.86 độ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu dòng đồng hồ cao cấp mang thương hiệu LEAP đang được khuyến mại với giá chỉ từ 399K.

Cờ Lê Đuôi Chuột Smato

Nhưng hàng của Hàn Quốc được người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao suốt 7 năm qua từ khi vào Việt Nam. Cờ lê đuôi chuột Supertool giá rẻ cờ khả năng chịu lực xiết rất lớn và có thể tích hợp được khả năng vặn nhiều cỡ khác nhau. Cờ lê giàn giáo, llê xích, clê tuýp, khoá giàn giáo MCC Japan. Cờ lê tuýp dạng bánh cóc, đảo chiều quay bằng nẫy gạt trên đầu tuýp. Đuôi cờ lê thon dần, cuối đuôi có thiết diện hình chữ nhật, đa năng.

Cờ lê ống 300mm MT-0010, Cờ lê ống 415mm MT-0015, Cờ lê ống 510mm MT-0020. Đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Cơ cấu ngàm kẹp xích chắn chắn, chuôi cờ lê có lỗ treo dụng cụ.

Sản phẩm có thể là dạng bánh cóc hoặc dạng tự động có thể đảo chiều bằng nẫy gạt. Như bạn đã biết, cờ lê đuôi chuột là một dụng cụ cầm tay quen thuộc. Nó có mặt phổ biến ở tất cả các ngành công nghiệp, cơ khí liên quan tới sửa chữa lắp ráp. Nó được sử dụng phổ biết không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Mua ngay cờ lê đuôi chuột Supertool, tuýp đuôi chuột, cờ lê giàn giáo, tuýp giàn giáocó tại công ty TNHH PT Thương Mại Phương Nam. Có rất nhiều thương hiệu cờ lê đuôi chuột khác nhau trên thị trường.

báo giá cờ lê đuôi chuột

Nhờ tay cầm dài mà người thợ dễ dàng vặn, mở các chốt bulong, đai ốc. Tẩu đuôi chuột tuýp đôi là sản phẩm có hai đầu tuýp dài dùng để thao tác những vị trí góc khuất hay rãnh sâu. Sản phẩm được thiết kế với 72 răng chịu lực xoắn cao, có bánh răng bán tự động 12 cạnh, phần cổ cờ lê có nẫy gạt đảo chiều. Đầu tuýp được rèn áp lực cao, mạ phủ màu đen. Cán cờ lê có thiết diện chữ I, khả năng chịu uống xoắn cao. Chuôi còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo.

Dụng Cụ Đo Chính Xác

Chúng tôi MRO là đại diện Smato Hàn Quốc tại Việt Nam. Chuyên nhập khẩu cờ lê mỏ lết và các dụng cụ cầm tay Smato chính hãng. Bán lẻ, phân phối và cung ứng cho dự án, khu công nghiệp,… và mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Phần đuôi của cờ lê đuôi chuột sở hữu thiết kế thon và dài.

Rẻ mà chất lượng chỉ có cờ lê đuôi chuột Smato. Phần thân của cờ lê đuôi chuột được tích hợp thêm lỗ treo dụng cụ. Phần đầu của cờ lê đuôi chuột Supertool có khả năng vặn, mở, xiết chặt các ốc vít, bu lông. Trên thân cờ lê giàn giáocó sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng.

Có nhiều loại khác nhau của cờ lê này, thường là 2 size trên 1 cây cờ lê. Tuýp đôi, tuýp 1 vế, tuýp dài, tuýp ngắn. Thân cờ lê phủ sơn tĩnh điện cao cấp, đầu tuýp phủ phosphat đen.

Tuy nhiên xét về khả năng tối ưu năng suất thi công bạn nên cân nhắc sử dụng hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Thời gian khấu hao hàng chính hãng gấp 3-5 lần hàng giá rẻ phổ thông. Cờ lê đuôi chuột có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau. Mỗi loại và mỗi kích thước được sử dụng cho một công trình hay một phần công trình riêng biệt.

Cần Khóa Tuýp Đuôi Chuột Top Lu

Dụng cụ giàn giáo là tên gọi trực diện, do được sử dụng nhiều trong thi công kết cấu thép. Là những vật dụng không thể thiếu trong mọi nghành sản xuất hay trong đời sống hàng ngày của con người. Một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là cờ lê đuôi chuột. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và những ứng dụng căn bản nhất của sản phẩm. Tẩu đuôi chuột tuýp đôi, vật liệu bằng thép hợp kim đặc biệt. Đầu tuýp mười hai cạnh, góc xoay hiệu dụng 60 độ.

Hội chợ triển lãm thiết bị, dụng cụ, vật tư cho ngành xây dựng Vietbuild… Dòng 2 đầu tuýp này thì có thêm lựa chọn với 2 loại đầu tuýp ngắn, đầu tuýp dài hoặc đầu tuýp dài ngắn tùy thuộc vào ứng dụng càn dùng. Ngày nay máy khoan thực sự là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tuýp Đuôi Chuột Licota 32 X 36 Mm

Để có được mối hàn chính xác với độ hoàn thiện cao, việc chuẩn bị… Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học, ngày càng có nhiều các mẫu máy khoan ngày nay luôn được cải tiến và tích… + Do quan trọng nhất vẫn là giá thành trang bị thấp.

Mỗi tẩu giàn giáo có 2 đầu với size khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là 2 đầu cờ lê tự động, 1đầu tuýp dài, 1 đầu tuýp ngắn. Cơ cấu hoạt động của nó dựa trên nguyên lý bánh cóc giúp nâng cao năng suất vặn tối đa. Sản phẩm được làm bằng hợp kim cao cấp, bên ngoài phủ mạ sơn chống ăn mòn. Cờ lê đuôi thon dần phần cuối đuôi có lỗ xỏ để treo dụng cụ khi cần. Phần chuôi thiết kế dùng cho những không gian hẹp và ăn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo.

Cờ lê gián giáo tuýp đôi là một dạng cờ lê đuôi chuột được sử dụng phổ biến trong quá trình xây lắp giàn giáo trong các công trình xây dựng. Hai đầu tuýp giàn giáo sẽ có kích thước khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều trường hợp khác nhau. Chuôi tẩu còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo. Trên thân cờ lê giàn giáo có sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng. Điểm khác biệt lớn nhất là 2 đầu cờ lê tự động, 1 đầu tuýp dài, 1 đầu tuýp ngắn. Đuôi chuột của cờ lê dùng để tạo lỗ thẳng hướng trước khi xỏ bu lông.

Cờ lê đuôi chuột có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là đầu vặn và tay cầm. Ứng dụng nhiều trong xây dựng cơ bản, thi công giàn giáo, thép khung tiền chế. Cờ lê đuôi chuột 19x21mm RS-1921, loại ngắn, đuôi cong. Ingco là một thương hiệu cao cấp của Trung Quốc, là thương hiệu dụng cụ được người Việt Nam khá là tin tưởng tin dùng. Đây là dòng cờ lê phổ dụng của hãng và thường được sử dụng nhất do dải kích cỡ tiêu chuẩn và đầy đủ từ 10x12mm tới 46×50 mm. RWL Khóa giàn giáo loại tuýp dài, đôi, đảo chiều bằng nẫy gạt MCC Japan.

Cờ lê đuôi chuột (tuýp giàn giáo) chính hãng MCC Japan được phân phối bởi Uni Group. Hàng đặt chuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản, ISO9001. Lưu kho số lượng lớn, tư vấn miễn phí nếu quý Khách hàng có nhu cầu. Cán cờ lê xích bằng thép đúc, thiết diện hình chữ I, chịu lực vặn xoắn lớn.

Tuýp đuôi chuột hoạt động theo nguyên lý bánh cóc, khi cờ lê hoạt động sẽ tạo ra lực vặn rất lớn nên cơ cấu răng của nó được thiết kế chịu lực rất tốt. Cờ lê giàn giáo có 2 đầu tuýp, 2 size trên 1 cây. Đảo chiều bằng nẫy gạt ngay cở của dụng cụ.

Với tác dụng chính là vặn, mở, xiết chặt các bu lông, ốc vít. Các dụng cụ cờ lê đuôi chuột được sử dụng nhiều vì có khả năng tạo lực siết, vặn mạnh. Chúng giúp quá trình vặn đai ốc, bulong trên giàn giáo, hệ thống máy móc trong ngành cơ khí hiệu quả, nhanh chóng hơn. Thân Cờ lê có lỗ treo dụng cụ phù hợp cho các thao tác trao đổi dụng cụ ở trên cao trong quá trình thi công. Bề mặt được sơn tĩnh điện, có khắc tên model, hãng sản xuất trên thân.

Làm từ thép hợp kim đặc biệt với đầu cờ lê mười hai cạnh. Cờ lê đuôi chuột là một dụng cụ không thể thiếu của những người thợ lắp đặt giàn giáo, sửa chữa trong ngành cơ khí,… Chúng được làm từ chất liệu thép hợp kim nên siêu bền, có khả năng chịu lực siết rất lớn.

Dụng Cụ Đo Điện Tử

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phân phối các thiết bị cầm tay chuyên dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công bạn nên lựa chọn dụng cụ ở những địa chỉ uy tín. Đuôi chuột của cờ lê dùng làm đồng tâm lỗ, làm thẳng lỗ xỏ bu lông. Cờ lê đuôi chuột hoạt động dựa vào bánh góc giúp nâng cao hiệu suất vặn lên mức tối đa.

Chuôi cờ lê còn được dùng để căn thẳng hàng lỗ xỏ bu lông trong thi công giàn giáo. Cờ lê đuôi chuột hàng chính hãng MCC, sản xuất Nhật Bản. Có một vài cách gọi khác của công cụ này như tẩu, tuýp, khóa giàn giáo.

báo giá cờ lê đuôi chuột

Từ việc sửa chữa đồ đạc, treo tranh, treo… Vật liệu thép hợp kim đã được gia nhiệt theo công nghệ Nhật Bản với độ bền cao, chống chịu ăn mòn được công nhận và phân phối trên toàn thế giới. Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, đầy đủ giấy tờ kèm theo sản phẩm. Mỗi cờ lê có 2 đầu với size khác nhau và có chức năng đảo chiều xoay thông qua lưỡi gạt. Loại thông dụng nhất trên thị trường, loại này có 2 đầu tuýp, 1 lớn 1 nhỏ và bằng nhau về độ dài tuýp. Unicom cung cấp dịch vụ nong ống, cắt rút ống trao đổi nhiệt tại bình ngưng…

báo giá cờ lê đuôi chuột

Đây là một loại cơ lê dạng bánh cóc có phần đầu cờ lê có thể đảo chiều quay bằng lẫy gạt. Đuôi cờ lê thiết kế thon dần, kết thúc phần đuôi có hình chữ nhật thiết diện nhỏ. Là những ngành cần phải thực hiện thao tác mở chốt các bu lông. Cờ lê đuôi chuột được làm từ hợp kim thép nguyên khối nên rất chắc chắn, bền lâu.

Với 36 mã với kích thước tương ứng từ 12mm tới 55mm(độ dài). Bạn cần đặt mua sản phẩm nào vui lòng xem kích thước bảng giá dưới đây. Sau đó hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua hàng nhé. Cờ lê đuôi chuột một vòng đầu phù hợp vặn bulong, đai ốc ở vị trí rất sâu bên trong. Tuy nhiên, dụng cụ không thể đảo chiều khi xoay vặn bulong. Mức giá giao động từ vài trăm ngàn cho tới cả triệu đồng với hàng chính hãng (hàng Japan, Châu Âu), giá phổ thông giá ít hơn 2-3 lần.

báo giá cờ lê đuôi chuột

Địa điểm chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công cốp pha hoặc thi công xây dựng khác. Vì vậy, chúng được các công nhân thường gọi bằng cái tên “cờ lê giàn giáo”.

  • Đầu tuýp được rèn áp lực cao, mạ phủ màu đen.
  • Tuýp đôi, tuýp 1 vế, tuýp dài, tuýp ngắn.
  • Sản phẩm có thể là dạng bánh cóc hoặc dạng tự động có thể đảo chiều bằng nẫy gạt.
  • Địa điểm chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp.

Cờ lê xích sử dụng cho tháo lắp, thi công đường ống hoặc các chi tiết hình trụ tròn. Dụng cụ chuyên dụng cho thao tác xoay đường ống, dùng xích chịu lực, quấn quanh ống. Kết cấu của xích sẽ giữ chặt ống khi xoay, bước xích lớn hay nhỏ tuỳ theo lực momen xoắn. Đầu khẩu tự động 1 vế, có duy nhất 1 size trên cần lắc tay đuôi chuột loại này. Phù hợp sử dụng các không gian thao tác hẹp.

Xích có khả năng chịu tải lớn, tôi cứng, bền chắc. Cờ lê xích14 – 49mm MCC MT-0000, Chain Wrench 14 – 89mm MCC MT-0010. Chain Wrench 17 – 114mm MCC MT-0015, Chain Wrench 27 – 165mm MCC MT-0020. Trên thân tẩu đuôi chuột có sẵn lỗ treo dụng cụ, móc treo dụng cụ cho các tác vụ leo cao được cấp riêng. Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp sản phẩm Cờ lê đuôi chuộtcủa các thương hiệu nổi tiếng như làSata,Vata,Toptul,Asaki…