Nhóm Kinh Doanh Tiêu Dùng Huawei công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối tháng 4 trên các sàn thương mại điện tử gồm Shopee, Lazada và Tiki. Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1 31 Ngày) ✓ Dùng thử 07 ngày ✓ Thu cũ đổi mới ✓ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Được biết, mức giá này chỉ áp dụng trong 5 ngày từ 8 đến 12-4, sau đó giá bán quay về mức ban đầu. Bên cạnh đó, trong tháng 4 này khách hàng sở hữu iPhone 11 VN/A thông qua hình thức Trade-in thu cũ đổi mới còn được tặng thêm 300 nghìn đồng, trừ trực tiếp vào giá bán đã giảm sẵn. Như vậy, giá cuối của sản phẩm chỉ còn 11,69 triệu đồng và 13,69 triệu đồng tương ứng cho 2 phiên bản 64GB và 128GB bộ nhớ.

Tv Samsung 2022 Được Giới Thiệu Tại Diễn Đàn Vd Media Forum Việt Nam

Do đó, việc iPhone 11 giảm giá 2 lần liên tục trong 2 tuần chính là động thái rõ rệt nhất để kích cầu và cạnh tranh trong phân khúc dưới 15 triệu đồng. Ngày 8-4, giá bán iPhone 11 tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng sau lần hạ giá cách đây 2 tuần, ghi nhận mức giá thấp kỷ lục, chỉ còn từ 11,99 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên sản phẩm của Apple có sự điều chỉnh giá bán sâu và liên tục. Giải thích cho động thái giảm giá này, đại diện Di Động Việt cho biết thời điểm chuyển giao giữa quý I và quý II hàng năm thị trường thường có dấu hiệu chững lại, do đó để kích cầu các đại lý tích hợp thêm nhiều chương trình ưu đãi.

  • Đây là lần đầu tiên sản phẩm của Apple có sự điều chỉnh giá bán sâu và liên tục.
  • Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1 31 Ngày) ✓ Dùng thử 07 ngày ✓ Thu cũ đổi mới ✓ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.
  • Giải thích cho động thái giảm giá này, đại diện Di Động Việt cho biết thời điểm chuyển giao giữa quý I và quý II hàng năm thị trường thường có dấu hiệu chững lại, do đó để kích cầu các đại lý tích hợp thêm nhiều chương trình ưu đãi.
  • Theo đó, giá bán iPhone 11 VN/A hiện chỉ còn 11,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong.
  • Chia sẻ thêm, đại diện Di Động Việt cho biết nhờ đã dự báo và lên kế hoạch đặt hàng sớm, lượng máy iPhone 11 VN/A tại hệ thống vẫn đảm bảo cho nhu cầu sắm lớn của khách hàng với giá bán tốt nhất.

Chia sẻ thêm, đại diện Di Động Việt cho biết nhờ đã dự báo và lên kế hoạch đặt hàng sớm, lượng máy iPhone 11 VN/A tại hệ thống vẫn đảm bảo cho nhu cầu sắm lớn của khách hàng với giá bán tốt nhất. Theo đó, giá bán iPhone 11 VN/A hiện chỉ còn 11,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, tác động từ việc iPhone 12 sau nhiều lần điều chỉnh giá, iPhone 13 series màu xanh lục sắp sửa lên kệ tại Việt Nam nên không ít khách hàng đang chờ máy về… và điện thoại Android lại có thêm nhiều model có sức cạnh tranh lớn.