Phần mềm bán hàng MISA AMIS CRM do MISA phát triển đã xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp hạng 5 sao, Top 1 lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ. Quý khách có thể bổ sung thêm người dùng, bằng cách mua thêm các gói 03 người dùng trên gói nghiệp vụ đang sử dụng, tối thiểu 01 gói/lần. Trường hợp Quý khách không thể sử dụng được chức năng nào đó, nguyên nhân được xác định do Đối tác thứ ba, Quý khách cần phải cập nhật lên phiên bản mới (nếu có) để tiếp tục sử dụng.

Trường hợp Quý khách muốn chuyển đổi lên gói nhiều nghiệp vụ hơn, Quý khách cần thanh toán cho MISA khoản chênh lệch giữa hai gói theo thời gian sử dụng phần mềm còn lại. Trường hợp hết thời gian bảo hành, Quý khách muốn chuyển sang phiên bản trả phí định kỳ cần thanh toán số tiền chuyển đổi bằng giá bán mới bản trả phí định kỳ của gói nghiệp vụ, người dùng Quý khách lựa chọn, tại thời điểm chuyển đổi. Trong trường hợp khách hàng dùng nội bộ, không cần cập nhật các chính sách Thuế và tính năng mới thì vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản cũ bình thường, MISA không có quyền thu hồi hay khóa Phần mềm của Khách hàng.

Báo Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử

Khách hàng chịu trách nhiệm chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ cho việc tư vấn triển khai. MISA MTAX được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên anh/chị có thể truy cập vào sử dụng được ngay. Kiến thức Chứng từ kế toán là gì, cách lập và lưu trữ chứng từ… Chứng từ kế toán đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. MISA AMIS CRM là giải pháp CRM on cloud toàn diện, có khả năng tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng, phù hợp nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô.

báo giá misa

Về cách sử dụng trên website cũng tương tự như các bước ở trên phần mềm misa. Chúng tôi hỗ trợ quý khách cấu hình ngay khi lần đầu sử dụng phần mềm. Ngoài thời gian bảo hành hoặc thời gian hiệu lực của gói phí cập nhật. Quý khách sẽ được sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2021 nhưng không được cập nhật các thay đổi về chế độ, chính sách mới của cơ quan nhà nước và các tính năng, tiện ích mới của sản phầm. Áp dụng cho tất cả các gói sản phẩm trong trường hợp khách hàng hết hạn bảo hành/cập nhật khi thay đổi một trong các thông tin tên doanh nghiệp, địa chỉ trên đăng ký kinh doanh. 2021 là năm bản lề của sự thay đổi công nghệ tại Việt Nam, với sự hội nhập thị trường sâu rộng và sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn trên khắp thế giới vào Việt Nam.

Báo Giá Phần Mềm Kế Toán Misa Sme 2022

MISA MTAX đã được kết nối trực tiếp vào phần mềm kế toán MISA, anh/chị có thể kết nối để sử dụng luôn. Trường hợp khách hàng trả trước phí cập nhật cho nhiều năm khi chuyển đổi lên gói nhiều phân hệ hơn thì số tiền trả trước còn lại sẽ được quy đổi thành đơn giá của gói nhiều phân hệ hơn. MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi cùng 2 chứng chỉ ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, vì vậy sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp luôn có chất lượng rất tốt và an toàn bảo mật cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Văn phòng MISA trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn, triển khai Phần mềm với thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm, đã triển khai cho hơn 500 Khách hàng toàn quốc. Thiết lập báo giá chi tiết cho từng mặt hàng để gửi cho khách hàng, sau đó nhấn Cất. Kế toán bán hàng xuất hoá đơn, đồng thời ghi nhận doanh thu bán hàng. Là có thể thực hiện được đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kê khai, nộp thuế điện tử. Theo dõi hệ thống thông tin về đơn hàng, hợp đồng, giao hàng, doanh số.

báo giá misa

Ngoài thời gian sử dụng phần mềm, để thay đổi thông tin dịch vụ Quý khách cần phải gia hạn sử dụng phần mềm. Trường hợp khách hàng đăng ký, thanh toán gói Gia hạn phần mềm từ năm thứ 2 sau khi hết hạn bảo hành, chi phí được tính bằng 110% chi phí cho số năm quá hạn (tính tròn năm kể từ ngày hết hạn) nhưng không quá giá bán Khởi tạo và phần mềm năm đầu tiên. Để được cập nhật kịp thời các thay đổi về chế độ kế toán, chính sách thuế mới Quý khách nên chuyển sang phần mềm kế toán online AMIS Kế toán hoặc MISA SME bản trả phí định kỳ.

Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí Phần Mềm Kế Toán Misa

Bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng được viết riêng, giúp khách hàng tiếp cận sử dụng Phần mềm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Căn cứ vào thông tin báo giá, khách hàng đặt mua hàng. Bên cạnh đó, MISA cũng ghi danh tại Hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp số với lĩnh vực Tài chính số” cho phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas và “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” cho nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign. Cộng đồng hỗ trợ miễn phí qua Facebook Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí trên cộng đồng Facebook bởi MISA và các thành viên. Đây là kênh được các khách ưu tiên lựa chọn khi gặp vấn đề.

báo giá misa

Là một trong doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các phần mềm Made in Vietnam, cho người Việt Nam, MISA đã phát triển CRM giúp tối ưu hoạt động Marketing-Bán hàng-Chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp. Với 28 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, MISA được kỳ vọng là đơn vị hàng đầu phát triển những giải pháp chuyển đổi số, đóng góp tích cực vào chương trình Chuyển đổi số Quốc gia. Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao” tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Kết Nối Ngân Hàng Điện Tử

Tại phân hệ Bán hàng, chọn chức năng Báo giá bên thanh tác nghiệp (hoặc trên tab Báo giá chọn chức năng Thêm). Các báo giá sau khi đươc lập sẽ được lưu chung giữa các chi nhánh và hệ thống sổ. Trường hợp muốn khai báo thêm thông tin đặc tính của hàng hóa, tại tiêu đề các cột tab Hàng tiền, nhấn chuột phải và tích chọn Đặc tính hàng hóa.

báo giá misa

Lựa chọn phương thức thanh toán cho chứng từ bán hàng là Chưa thu tiền hoặc Thu tiền ngay. Vào phân hệ Bán hàngtab Báo giá, chọn chức năng Thêm báo giá. Áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ. Khách hàng ở ngoài địa điểm trên phải trả thêm phí đi lại, ăn nghỉ cho cán bộ MISA. Hồ sơ thuế của đơn vị anh/chị được lưu trữ tại trung tâm lưu trữ dữ liệu của MISA đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 27000, CSA STAR nên anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, bảo mật của hồ sơ.

Kiến thức Tính thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh cho thuê tài… Cho thuê tài sản hiện nay là hoạt động kinh doanh khá phổ biến của nhiều… Trên phân hệ Bán hàngtab Bán hàng, chọn chức năng Thêm.

MISA đã tập trung phát triển phần mềm theo hướng chuyên sâu về kế toán, thuế, ngân hàng và các dịch vụ liên quan để đảm bảo đáp ứng nhanh nhất các thay đổi của công nghệ cũng như của các cơ quan pháp luật. Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. MISA tin tưởng rằng, phần mềm kế toán misa 2021 vẫn là phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như MISA đã làm được trong hàng thập kỷ qua. Trường hợp còn thời gian bảo hành, Quý khách được chuyển đổi MIỄN PHÍ sang phiên bản trả phí định kỳ với gói nghiệp vụ, người dùng tương đương. Thời gian sử dụng phần mềm cấp bằng thời gian bảo hành còn lại.

Hết thời gian sử dụng, Quý khách vẫn được sử dụng phần mềm để xem/in chứng từ, sổ sách, báo cáo đã lập nhưng không được thực hiện các chức năng khác của phần mềm. Là một phần mềm kế toán đơn giản, thông minh và đôi lúc thật kỳ diệu. Công ty chúng tôi luôn lấy tôn chỉ đặt Khách hàng là trọng tâm, tất cả nhân viên đều hướng tới nhiệm vụ và trách nhiệm là hỗ trợ để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tự tin và hiệu quả nhất. Tài khoản Bao gồm chủ/quản lý, thu ngân, tư vấn, kế toán, kho… Đào tạo/giải đáp trực tuyến qua Zoom Quý khách sẽ được đào tạo/giải đáp miễn phí bởi các giảng viên MISA. Nội dung đào tạo/chia sẻ sẽ được MISA cập nhật thường xuyên căn cứ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng dùng mẫu mặc định của MISA và chỉ thay đổi vị trí hiển thị các trường dữ liệu có sẵn (không thêm trường mới). Cập nhật kịp thời các thay đổi mới nhất về chế độ kế toán, chính sách thuế. Phần mềm MISA SME.NET 2021 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận GPSD của lần mua đầu tiên hoặc lần nâng cấp lên gói nhiều phân hệ. Tích chọn báo giá cần lập chứng từ bán hàng, sau đó nhấn Đồng ý. Nhấn biểu tượng mũi tên, chọn báo giá cần lập Chứng từ bán hàng. Khách hàng chịu trách nhiệm bố trí máy móc, thiết bị phục vụ cho việc tư vấn triển khai.

Kênh video hỗ trợ qua youtube Kênh học phần mềm dành cho người mới bắt đầu cùng nhiều video tình huống, mẹo, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm được MISA phát hành thường xuyên. Dữ liệu giữa các bộ phận được liên thông giúp tự động hóa quy trình tránh nhập liệu chồng chéo, sai lệch số liệu. Khách hàng nên chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định trong kho mẫu hóa đơn có sẵn của MISA đã thiết lập theo đúng quy định. Tư vấn, hỗ trợ triển khai cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ ngoài giờ 24/7 thông qua công cụ hỗ trợ từ xa Ultra Viewer . Khách hàng không tốn chi phí gọi cho Tổng đài MISA Support.

báo giá misa

Báo giá có hiệu lực từ ngày 24 tháng 11 năm 2021 và có thể thay đổi ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước. Cam kết chính sách giá khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Báo giá có hiệu lực từ ngày 25 tháng 11 năm 2021 và có thể thay đổi ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.

  • Phần mềm MISA SME.NET 2021 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận GPSD của lần mua đầu tiên hoặc lần nâng cấp lên gói nhiều phân hệ.
  • Trường hợp hết thời gian bảo hành, Quý khách muốn chuyển sang phiên bản trả phí định kỳ cần thanh toán số tiền chuyển đổi bằng giá bán mới bản trả phí định kỳ của gói nghiệp vụ, người dùng Quý khách lựa chọn, tại thời điểm chuyển đổi.
  • 2021 là năm bản lề của sự thay đổi công nghệ tại Việt Nam, với sự hội nhập thị trường sâu rộng và sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn trên khắp thế giới vào Việt Nam.
  • Nhấn biểu tượng mũi tên, chọn báo giá cần lập Chứng từ bán hàng.
  • Kiến thức Tổng hợp các cách phát triển kỹ năng lãnh đạo hiệu quả…

Diễn đàn hỗ trợ MISA Có thể tra cứu dễ dàng nhiều tài liệu hướng dẫn, mẹo và các câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm, đồng thời có thể trao đổi nghiệp vụ, vướng mắc trực tiếp trên diễn đàn. Sau thời gian cập nhật miễn phí, khách hàng muốn được tiếp tục cập nhật các chính sách mẫu biểu, Thông tư Thuế mới, các tính năng ưu việt hơn của Phần mềm thì đóng phí gia hạn, cập nhật. Hết thời gian bảo hành, Quý khách vẫn được sử dụng đầy đủ các chức năng của phần mềm MISA SME Quý khách đã mua. Hóa đơn điện tử Misa không giới hạn thời gian sử dụng, bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn cho đến khi hết hóa đơn. Tài khoản Bao gồm chủ/quản lý, thu ngân, tư vấn, kế toán, kho, bán hàng online…

Nhân viên bán hàng yêu cầu xuất hoá đơn và xuất kho hàng hoá được khách hàng đặt mua. Kiến thức Tổng hợp các cách phát triển kỹ năng lãnh đạo hiệu quả… Để trở thành một nhà quản lý thành công thì yếu tố tiên quyết bạn cần có… Phần mềm và dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng nên Quý khách không phải trả thêm tiền thuế GTGT. Thiết lập mẫu hóa đơn theo yêu cầu đặc thù bằng cách bổ sung thêm một số trường dữ liệu mới (các trường này có sẵn trên phần mềm).

Tổng đài tư vấn hỗ trợ Quý khách vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp? Cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến và các tính năng tiện ích mới nhất của sản phầm. Khách hàng chịu trách nhiệm chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo hướng dẫn.

báo giá misa

Kế toán kho lập Phiếu xuất kho, sau đó chuyển Kế toán trưởng và Giám đốc ký duyệt.

báo giá misa

Với phần mềm MISA SME.NET trong khi các phần mềm hóa đơn điện tử khác trên thị trường chưa kết nối được với phần mềm kế toán, hoặc Quý khách phải trả tiền để kết nối với phần mềm kế toán. Trong thời gian sử dụng phần mềm, Quý khách được MIỄN PHÍ thay đổi thông tin đơn vị sử dụng (tên công ty, địa chỉ). Là khoản dịch vụ sử dụng nền tảng kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ MISA StartBooks hàng năm, áp dụng cho một đơn vị (tương ứng với một mã số thuế) để bảo trì và duy trì hệ thống phần mềm hoạt động liên tục.