Dạ không biết khi anh cài thì máy có hiện thông báo lỗi gì không để bên em kiểm tra và hỗ trợ anh nhé. Nếu như Galaxy S8 và cả Note 8 chưa được Samsung chú tâm nhiều về công nghệ âm thanh hay phần cứng, thì năm nay Galaxy S9 đã chính thức sở hữu phần cứng loa kép stereo được tinh chỉnh bởi AKG. Tính năng hoàn toàn mới trên Samsung S9 cho phép người dùng tự tạo nên những biểu tượng cảm xúc từ chính khuôn mặt, cảm xúc của mình, chia sẻ nhanh với bạn bè vui vẻ và đặc biệt hơn rất nhiều.

  • Samsung đã mang vị trí vân tay xuống dưới camera, tương tự như trên điện thoại Galaxy A8 và A8+ 2018.
  • Từ đó khả năng nhận diện và mở khoá khuôn mặt trở nên chính xác và an toàn hơn so với trình mặc định của Android.
  • Ở thời điểm viết đánh giá, khách đã mua sản phẩm khoảng 1 tháng.
  • Dạ hiện sản phẩm này đã ngừng doanh nên không hỗ trợ ạ, mong anh thông cảm.
  • Dạ trường hợp này không biết nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình là gì ạ để bên em tư vấn phù hợp anh nha.

Từ đó khả năng nhận diện và mở khoá khuôn mặt trở nên chính xác và an toàn hơn so với trình mặc định của Android. Siêu phẩm Samsung Galaxy S9 chính thức ra mắt mang theo hàng loạt cải tiến, tính năng cao cấp như camera thay đổi khẩu độ, quay phim siêu chậm 960 fps, AR Emoji… Dạ nếu vẫn không được trường hợp anh mua bên em thì anh có thể mang máy đến cửa hàng bên em để kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ chi tiết hơn ạ. Dạ hiện sản phẩm này đã ngừng doanh nên không hỗ trợ ạ, mong anh thông cảm. Hiện tại sản phẩm này bên em ngừng kinh doanh trên toàn hệ thống rồi ạ, mong mình thông cảm giúp em nha.

Samsung Galaxy A33 5g 6gb

Ở thời điểm viết đánh giá, khách đã mua sản phẩm khoảng 1 tháng. Có thể nói camera chính là yếu tố Samsung nhấn mạnh trên Galaxy S9 lần này, vẫn sở hữu camera chính 12 MP – khẩu độ F/1.5, cải tiến với công nghệ lấy nét Dual Pixel 2.0 mới. Đặc biệt có thể thay đổi khẩu độ tuỳ theo ý thích tương tự như trên các máy DSLR hay Mirrorless. Điểm thay đổi lớn nhất trong phần thiết kế Galaxy S9 đến từ cụm camera và cảm biến vân tay một chạm đằng sau lưng. Samsung đã mang vị trí vân tay xuống dưới camera, tương tự như trên điện thoại Galaxy A8 và A8+ 2018. Galaxy S9 được trang bị công nghệ Intelligent Scan, hay còn gọi là quét thông minh, được Samsung tích hợp vào cảm biến mống mắt lẫn camera selfie.

báo giá note 9

Chiếcđiện thoại Samsungmới này vẫn đi theo triết lí thiết kế tương tự như Galaxy S8 với khung viền kim loại cứng cáp cùng mặt lưng kính bóng bẩy bo cong mềm mại. Đặc biệt, phần khung viền của Galaxy S9 được hoàn thiện bằng kim loại nhám giúp cầm nắm chắc tay tốt hơn hẳn, chứ không bóng loáng như thời S8. Dạ trường hợp này không biết nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình là gì ạ để bên em tư vấn phù hợp anh nha. Thời gian sử dụng thực tế có thể bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian này.