Phụ kiện và cộng cụ máy móc chuyên dụng cũng được chuẩn bị đầy đủ về số lượng như cọc neo nép, Đầu neoclip, thanh cài, thép neo hình J, dây gia cố polyester, búa, dây thít .. Đăng ký để nhận được những tin tức mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đối với các khu vực không trải nhựa, chẳng hạn như đường dẫn, bãi đỗ xe, đường tập lái xe,… có thể rất dễ bị phá hoại do lực cắt gần bề mặt lún, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt hoặc các khu vực có tải trọng dự kiến sẽ cao hơn cho phép. Ít chịu tác động của môi trường sinh và hóa học thường có trong đất.

Lưới địa kỹ thuậtkhông phải là sản phẩm đầu tiên khi chúng tôi quyết định hoạt động kinh doanh sản xuất tấm nhựa PE. Tuy nhiên, vì tính ứng dụng của nó, đây hiện là lĩnh vực mà chúng tôi phát triển hàng đầu của công ty. Do đó, nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp hoặc có người quen biết cần sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Các thông tin cần trao đổi với đơn vị cung cấp ô địa kỹ thuật trước khi mua loại vật liệu này. Vật liệu chèn lấp phủ lên trên bề mặt hệ thống Geocell một lớp dày 4-6cm để cho phép việc kiên cố và đầm nén. Xây dựng tường chắn hoặc kè đê, đập để ngăn chặn và kiểm soát dòng nước chảy.

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Đối với các khu vực không trải nhựa, chẳng hạn như đường dẫn, bãi đỗ xe, đường tập lái xe,… có thể rất dễ bị phá hoại do lực cắt gần bề mặt lún, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt hoặc các khu vực có tải trọng dự kiến ​​sẽ cao hơn cho phép. Tiến hành san, gạt nền, tạo rãnh neo ở đỉnh mái và chân mái được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn. Cho dù đó là loại nguy hiểm nào, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến các biện pháp can thiệp kỹ thuật. Điều này có thể làm giảm tốc độ giao thông và trong tình huống nghiêm trọng cũng có thể làm ngừng giao thông ở những đoạn nguy hiểm nhất.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Trường Phát

Đổ lần lượt từ trên xuống dưới, lớp trên đầy mới tiến hành đổ các ô tiếp theo.

Nanocell cung cấp giải pháp bảo vệ ổn định cho các bờ dốc kênh mở và các hạng mục xây dựng thủy công. Đây là một giải pháp tưởng gia cố cho các bờ dốc kênh, nơi thường xuyên bị xói mòn nghiêm trọng do các dòng chảy cao liên tục. Teinco Geocell cung cấp giải pháp bảo vệ ổn định cho các bờ dốc kênh mở và các hạng mục xây dựng thủy công. Đây là một giải pháp tưởng gia cố cho các bờ dốc kênh nơi thường xuyên bị xói mòn nghiêm trọng do các dòng chảy cao liên tục. Các ô địa kỹ thuật Geocell dùng để gia cố nền đường KCN hoặc đường giao thông với độ bền cao duy trì hình dạng và tính toàn vẹn của cấu trúc.

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Hiệu suất đường đua dài hạn ở các khu vực có lưu lượng cao như giao cắt cấp độ, công tắc và lối rẽ có thể bị giảm đáng kể. Độ dày lớp phụ của sỏi và đá vỡ yêu cầu vật liệu cơ bản từ 50% trở xuống khi vật liệu còn đủ để đạt được yêu cầu chịu tải tương tự. Chống xói mòn, xâm thực do dòng chảy, bảo vệ ổn định lớp đất mặt tạo điều kiện cho thảm thực vật phát triển. Việc xây dựng Geocell được đơn giản hóa vì mỗi lớp đều có cấu trúc ổn định, do đó cung cấp quyền truy cập cho thiết bị và công trình, đồng thời loại bỏ nhu cầu làm việc và bảo dưỡng bê tông.

Lưới Địa Kỹ Thuật Sợi Thủy Tinh

Ô địa kỹ thuật TEINCO Geocell là một hệ thống ô lưới ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE liền kề và liên tục được hàn nhiệt với nhau một cách với những khoảng cách nhất định, các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô. Ô địa kỹ thuật Geocell còn được sử dụng rộng rãi trong việc làm ổn định và gia cường nền đường, đê đắp, tường đứng. Các ô địa kỹ thuật Geocell với độ bền cao duy trì hình dạng và tính toàn vẹn của cấu trúc, cho phép tải trọng thẳng đứng trục nặng hơn tác động mà không sợ sự tràn ngang của vật liệu lấp. Các ô địa kỹ thuật thiết kế bởi SSE cũng phân phối tải trọng lên một diện tích mở rộng, do đó làm giảm ứng suất xuống nền.

Bố trí ô địa ở mái dốc tạo thành lớp bảo vệ cho các mái dốc, mái taluy. Việc đổ bê tông trên mái dốc nếu không có hệ thông khung định hình sẽ rất khó thực hiện do bê tông sẽ chảy không tạo hình bề mặt được, đặc biệt với bê tông thương phẩm độ sụt cao. Đồng thời Geocell sẽ làm cốt mềm cho lớp bê tông này, hạn chế lún nứt bề mặt. Chuẩn bị đất hoặc các vật liệu khác để đổ vào từng ô địa theo đúng yêu cầu kỹ thuật và hồ sơ thiết kế.

Trong nhiều năm gần đây, công nghệ sử dụng vật liệu mới Neoweb của Israel đã được nghiên cứu và ứng dụng để gia cố mái kênh, mái đập trong công trình thủy lợi. Là một hệ thống tổng hợp, sự giam giữ tế bào tăng cường sự lấp đầy tổng hợp, do đó đồng thời cho phép sử dụng vật liệu kém chất lượng kém như đất tự nhiên địa phương, chất thải mỏ đá hoặc vật liệu tái chế. Đất địa phương có thể được sử dụng để lấp đầy khi phù hợp và có dạng hạt, trong khi các mặt bên ngoài cho phép màu xanh lục hoặc màu nâu nhạt theo chiều ngang hàng hiên / hàng tận dụng lớp đất mặt. Tường cũng có thể được sử dụng để lót các kênh và trong trường hợp có lưu lượng lớn, yêu cầu bên ngoài tế bào chứa bê tông hoặc bê tông xi măng đổ bùn.

Danh Mục Sản Phẩm

Do đó, tế bào địa lý có tầm quan trọng đáng kể trong trường hợp khẩn cấp. Độ cương cứng và tổng độ lún của balát, ngay cả trên các lớp phụ cường độ thấp, rõ ràng là giảm đáng kể. Nếu xét về cách liên kết các tấm nhựa với nhau thì GEOCELL còn có thể phân chia thành 2 loại là gắn kết bằng hàn nhiệt và gắn kết bằng may. Tuy nhiên, vì việc may không ảnh hưởng nhiểu đến công dụng khi sử dụng của loại vật liệu này và cũng hiếm gặp nên thường phương pháp phân chia này không được sử dụng.

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Vậy ô địa kỹ thuật Geocell là một hệ thống ô lưới ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE liền kề và liên tục được hàn nhiệt với nhau một cách với những khoảng cách nhất định, các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô. Ô địa kỹ thuật Geocell giúp ổn định nền đất yếu, giải quyết nhiều thách thức kỹ thuật đối với mặt bằng mái, taluy bờ kênh, cơ sở hạ tầng và công trình xây dựng. Đây là một trong những phương pháp sáng tạo nhằm ổn định đất và mang lại lợi ích kinh tế cũng như môi trường cảnh quan. Ô địa kỹ thuật Nanocell (tên thường gọi là Geocell) là một hệ thống ô địa hình thoi ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE có cùng chiều cao, liền kề và liên tục. Chúng được hàn nhiệt với nhau theo những khoảng cách nhất định. Các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô có kích thước bằng nhau.

Mua Ô Địa Kỹ Thuật Ở Đâu ?

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tiếp các ứng dụng của ô địa kỹ thuật geocell. Ô địa kỹ thuật hay còn gọi là ô địa geocell do Hạ Tầng Việt cung cấp có chất lượng tốt, giá rẻ, tư vấn kỹ thuật tận tình chu đáo với các giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ mái dốc, vật liệu đắp …. Kết cấu ô địa kỹ thuật Geocell tạo thành cốt trong vật liệu bảo vệ bề mặt đồng thời là ván khuôn trong quá trình thi công. Vật liệu chèn lấp rất phong phú từ đất trồng tự nhiên để trồng cỏ, đá dăm, cuội sỏi cho đến bê tông, giúp cũng cố nền đất, làm tường chắn và tạo nên cảnh quan đẹp mắt cho công trình.

  • Ô địa kỹ thuật Geocell 150×356 Ô địa kỹ thuật Geocell 150×356 là giải pháp ổn định nền đất yếu…
  • Tiến hành đổ hàng ô trên cùng trước, trải vật liệu chèn lắp từ trên xuống dưới cho tới khi các ô được lấp đầy.
  • Ô địa kỹ thuật hay còn gọi là ô địa geocell do Hạ Tầng Việt cung cấp có chất lượng tốt, giá rẻ, tư vấn kỹ thuật tận tình chu đáo với các giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ mái dốc, vật liệu đắp ….
  • Ô địa kỹ thuật Nanocell (tên thường gọi là Geocell) là một hệ thống ô địa hình thoi ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE có cùng chiều cao, liền kề và liên tục.
  • Đăng ký để nhận được những tin tức mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng chức năng kết hợp, Geocell có thể giảm thiểu các vấn đề xói mòn để đảm bảo dòng sông chảy ổn định. Ô địa được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh gồm nhiều ô có kích thước tiêu chuẩn khác nhau dạng tổ ong bên trong chứa đất, đá, bê tông dễ dàng lắp đặt. Ô địa kỹ thuật không chịu tác động của môi trường sinh học và hóa học thường có trong đất. Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm chi ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây. Ô địa kỹ thuật không chịu tác động của môi trường sinh và hóa học thường có trong đất.

Các kết cấu đất ổn định cơ học theo phương thẳng đứng cho mặt dốc, tường và địa hình không đều. Geocell với độ bền cao duy trì hình dạng và tính toàn vẹn của cấu trúc, cho phép tải trọng thẳng đứng trục nặng hơn tác động mà không sợ sự tràn ngang của vật liệu lấp. Sản phẩm Ô ngăn hình mạng mà SSE cung cấp giúp phân phối tải trọng lên một diện tích mở rộng, do đó làm giảm ứng suất xuống nền, giảm thiểu sụt lở trên diện tích rộng.

Đối với việc bố trí các ô địa kỹ thuật cho mặt phẳng ngang thì mục đích chính là giúp cho việc chịu lực. Cụ thể, khi bề mặt bên dưới được sử dụng lưới thì dưới tác dụng lực thẳng đứng có lơn hơn bình thường vẫn sẽ không gây ra hiện tượng sụp lún nghiêm trọng. Điều này hoàn toàn là do việc sử dụng lưới sẽ giúp vật liệu bên trong được phân bố đều hơn, không bị tràn theo chiều ngang như thông thường. Geocell có thể kéo giãn tuỳ yêu cầu sử dụng nên được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi loại địa hình. ■ Geocell là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất, Nhờ những ứng dụng hiểu quả của Geocell nên việc sử dụng vào thực tế là rất phổ biến.

Đun nóng chảy hạt nhựa HDPE và các chất phụ gia khác, Đảm bảo nguyên liệu đầu vào hạt nhựa phải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đầu vào sản phẩm. Bảng Báo giá lưới địa kỹ thuật các loại Hà nội ngày 10 tháng 11 năm 2017 Hạ Tầng Việt… Còn được sử dụng rộng rãi trong việc làm ổn định và gia cường nền đường, đê đắp, tường đứng. Ô địa kỹ thuật được đổ đất và để trên lớp màng HDPE của mái taluy ô chôn lấp giúp bảo vệ lớp màng chống thấm tránh được các tác động lâu dài về môi trường và các tác động cơ học bên ngoài.

Tải Tài Liệu Sản Phẩm

Thi công đơn giản, nhanh chóng, quá trình thi công ít chịu tác động của điều kiện khí hậu. Qua công đoạn đun nóng chảy hạt nhựa và cán thành màng với độ dày 1.5mm. Vật liệu chèn phủ kín bê mặt tấm geocell độ dày từ 5 – 10 cm được đầm nén kiên cố.

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Để nhận được thông tin tư vấn về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu liên hệ theo liên kết dưới đây. Ngoài ra, nếu như sử dụng Geocell để ứng dụng cho các vị trí yêu cầu về thẩm mỹ, các tấm nhựa của chúng tôi còn có thể pha thêm màu khi tổng khối lượng sản phẩm mà quý khách yêu cầu từ 400kg trở lên. Các tấm ô địa kỹ thuật được trải ra và liên kết với nhau bằng bu lông vít. Mặt bằng được làm phằng đầm nén theo đúng tiêu chuẩn hiện hành và đúng hình thức kích thước của bản vẽ thiết kế. Xử lý khu vực nền đất quá yếu dễ bị sụt lún, bổ sung, bù lấp cho các lỗ hổng, hang hốc của mái.

Phần thông tin tiếp theo sẽ khái quát lại cơ bản về Ô địa kỹ thuật là gì và việc phân loại chúng như thế nào. Không bước đi trên các ô Geocell trống vì có thể làm cong đoạn Geocell được trải và làm hỏng hệ thống. ■ Geocell chỉ có thể ổn định nền đường, nhưng cũng có tính kỵ nước tốt. Vật liệu tái chế hoặc không phân loại sẵn có tại địa phương có thể được sử dụng để đổ vào. Các tế bào cung cấp khả năng bảo vệ cơ học chống lại sự phát triển của quá trình chạy trốn và lệch lạc.

Giải pháp chống sói mòn đất này được áp dụng ở các khu vực gần sông, ngòi, đê,.. GEOCELL là sản phẩm được sản xuất từ các dảiHDPE có chiều rộng từ 5cm đến 20 cm được hàn các tấm liền kề với nhau, các mối hàn này cách đều nhau với khoảng cách nhất định từ 33cm đến 60cm. Cho phép các bờ kè dốc hơn so với khi chưa được kiên cố, làm giảm việc sử dụng không gian đất có giá trị. Tránh làm trong thời gian mưa bão, hoặc để nước chảy vào trong quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện công trình. Hệ thống kết nối di động ngăn chặn sự dịch chuyển theo phương của vật liệu dằn và phụ trên đường Geocell / Xây dựng đường cao tốc .

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Các ô địa kỹ thuật thiết kế bởi Teinco cũng phân phối tải trọng lên một diện tích mở rộng, do đó làm giảm ứng suất xuống nền. Ô địa kỹ thuật geocell của công ty chúng tôi Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, không những chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp tới tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước cho quý khách hàng. Nó được lấp đầy bằng vật liệu địa phương, cát, sỏi và đất sét tạo thành tổ hợp vật liệu có kết cấu chung, đạt khả năng chịu tải cao hơn, vừa có thể tạo thành nền đường ổn định mà còn có thể trồng cỏ bên trên, phát quang và ổn định mái dốc. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về Ô địa kỹ thuật và các ưu điểm của ô địa trong gia cố nền móng. Được sản xuất từ những tấm HDPE liền kề và liên tục được hàn nhiệt với nhau một cách với những khoảng cách nhất định, các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô.

Ô địa kỹ thuật được đổ đất và để trên lớp màng HDPE của mái taluy ô chôn lấp giúp bảo vệ lớp màng chống thấm tránh được các tác động lâu dài về môi trường và các tác động cơ học bên ngoài. Ô địa kỹ thuật Geocell 330 Ô địa kỹ thuật Geocell 330 là một hệ thống ô lưới tạo thành… Ô địa kỹ thuật Geocell 150×356 Ô địa kỹ thuật Geocell 150×356 là giải pháp ổn định nền đất yếu… Sự phân bố tải trọng hiệu quả của Hệ thống giam giữ tế bào Geocell cung cấp một tấm đệm tế bào cứng và chắc chắn. Nệm 3d này làm giảm độ lún chênh lệch dọc thành các lớp phụ mềm, cải thiện độ bền cắt và tăng cường khả năng chịu tải, đồng thời giảm lượng vật liệu tổng hợp cần thiết để kéo dài tuổi thọ của đường. Kỹ thuật xếp chồng ô địa tạo thành cấu trúc ổn định tạo thành bức tường mái dốc lớn.

Có tác dụng giữ vật liệu đắp, trồng cỏ tạo lớp phủ bảo vệ bề mặt tự nhiên bằng cỏ, giải pháp này hết sức hữu ích và tăng tính thân thiện môi trường. Được sản xuất từ nguyên liệu HDPE, ô địa kỹ thuật có đặc tính cơ lý của HDPE nguyên sinh như tính dẻo dai, trơ với môi trường và chịu được lực kéo, áp lực, kháng xe kháng đâm thủng. Ô địa kỹ thuật Geocell được tập kết tại công trình và được bảo quản tốt, tránh các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng chất lượng vật liệu cũng như xảy ra mất mát hư hao.

Sử dụng ô địa kỹ thuật Geocell ngày càng phổ biến ở Việt Nam, nó không chỉ mang lại về mặt hiệu quả kinh tế, mà quan trọng hơn ô địa kỹ thuật Geocell giải quyết được những vấn đề trong xử lý mái dốc, tường chắn, kênh mương và gia cố nền. Hiện nay việc mua hàng và cung cấp ô địa kỹ thuật Geocell hoàn toàn rất đơn giản và nhanh chóng, bởi Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho hoặc thời gian nhập hàng rất ngắn, đáp ứng nhu cầu cần thiết đòi hỏi tiến độ cấp tốc của khách hàng. Geocell nghiêng tạo thành một lớp bảo vệ chống xói mòn tuyệt vời cho các sườn dốc cao trung bình. Người ta còn sử dụng Ô địa kỹ thuật Geocell APT cho việc gia cường chống đỡ cho nền đất, nền đường, hệ thống ống, hệ thống kênh mương vì nó có tác dụng hỗ trợ tải trọng. Người ta sử dụng kết hợp vải địa kỹ thuật và Geocell để gia cố nền đường. Ô địa kỹ thuật GEOCELL là hệ thống các ô vách ngăn được sản xuất từ vật liệu HDPE tỷ trọng cao hoặc Polypropylene hàn bằng phương pháp siêu âm tạo nên một cấu trúc hình mạng ba chiều.

Những ô địa Nanocell sẽ được đổ đất, đá hoặc sỏi để tạo thành một kết cấu có khả năng gia cường nền đất hay mái dốc nhằm chống xói mòn. Ô địa kỹ thuật Geocell là một hệ thống ô lưới ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE liền kề và liên tục được hàn nhiệt với nhau một cách với những khoảng cách nhất định, các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô. Ô địa kỹ thuật là một hệ thống ô lưới ba chiều được tạo thành từ những tấm HDPE liền kề và liên tục được hàn nhiệt với nhau một cách với những khoảng cách nhất định, các tấm này khi kéo ra sẽ tạo thành các ô. Geocell được căng trải trên bề mặt mái dốc đường giao thông, mái dốc kênh…để hạn chế tình trạng xói lở bề mặt mái dốc do mưa, dòng chảy, tăng tính ổn định cho mái dốc. Geocell đổ đất trồng cỏ bảo vệ mái dốc vừa là giải pháp kết cấu cũng là giải pháp để tạo cảnh quan tự nhiên cho dự án.

Các tấm sau khi căng phẳng trên nền đất và có mở của các ô ngăn đạt tiêu chuẩn. Thanh toán linh hoạt, thuận tiện thống nhất hợp lý cho cả hai bên ngay từ lần đầu hợp tác cho tới yên tâm uy tín mãi về sau. Khả năng chống oxy hóa quang học cao, tia UV, axit và kiềm, độ rão thấp. Cải thiện sự phát triển của thảm thực vật, sức khỏe của đất và cảnh quan trực quan.

báo giá ô địa kỹ thuật geocell

Các ô Geocell mặt ngoài có thể đổ đất trồng cỏ để tạo cảnh quan tự nhiên. Giải pháp này có thể kết hợp cùng lưới địa kỹ thuật Geogrid để nâng cao tính ổn định cho tường chắn hơn nữa. Ô địa kỹ thuật hay Ô địa Geocell là giải pháp hiệu quả trong việc thi công trên mái dốc, mái taluy giữ đất và bảo vệ rất đa dạng vật liệu phía trong nhờ cấu trúc tổ ong được gia cố đỉnh mái và thân mái.

Geocells cho phép sử dụng cát chất lượng thấp hơn trong các công trình xây dựng đường cao tốc tạm thời hoặc lâu dài, ngay cả trên nền đất yếu. Ô địa kỹ thuật tại Việt Nam vẫn được nhiều người gọi với tên gọi Neoweb. Tuy nhiên Neoweb là tên thương hiệu của một hãng sản xuất ô ngăn hình mạng tại Isarel đặt tên. Hệ thống giam giữ di động đã được sử dụng để cải thiện hiệu suất của cả đường trải nhựa và đường không trải nhựa, đường cao tốc bằng cách gia cố đất trong giao diện lớp nền hoặc trong đường nền. Cải thiện / ổn định đất với geocell trong xây dựng đường bộ, đường cao tốc, cải thiện các đặc tính phân bổ tải trọng trên bề mặt lát và không lát. Như đã cập nhập ở trên Geocell là một hệ thống ô lưới được tạo thành từ những tấm màng HDPE xếp chồng liên tục.

Sản phẩm có độ bền cao, ổn định với mọi điều kiện môi trường, thi công đơn giản, thân thiện với môi trường. Những ô này sau khi được đổ đất, đá, sỏi sẽ tạo thành một kết cấu có khả năng gia cường nền đất, mái dốc nhằm chống xói mòn. Ô địa kỹ thuật nghiêng tạo thành một lớp bảo vệ chống xói mòn tuyệt vời cho các sườn dốc cao trung bình. Tùy thuộc vào điều kiện địa chất mà có thể sử dụng đai thép chữ J neo giữ hệ thống ô lưới. Các loại vật liệu khác nhau để phủ lấp đầy có thể được sử dụng từ đất, đá, bê tông tuỳ theo yêu cầu. Với vật liệu trọng lượng nhẹ nhưng kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực cao và được sử dụng để gia tăng khả năng chịu nực cho nền đất.

Nếu công trình hoàn thiện kênh có trồng cỏ thì thực hiện trồng cây theo thông số kỹ thuật đã thiết kế sau khi đầm nén xong lớp đất chèn. Trải Geocell nằm trên mặt phẳng đường, các ô Geocell với độ bền cao duy trì hình dạng và tính toàn vẹn của cấu trúc. Cho phép tải trọng thẳng đứng trục nặng hơn tác động, không sợ sự tràn ngang của vật liệu lấp. Các ô Geocell phân phối tải trọng lên một diện tích mở rộng, làm giảm ứng suất xuống nền.