Sika lastic -110 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần Polyurethane cải tiến, gốc nước phân tán, tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối, có khả năng phủ vết nứt và có độ đàn hồi cao. Kết nối vĩnh viễn cho vữa hoặc bê tông mới trộn với bê tông đã đông cứng, gạch, gạch men, thép hoặc các chất liệu xây dựng khác. Sikadur®-732 cũng được dùng để trám các vết nứt chân chim và được dùng như lớp phủ bảo vệ cho các bộ phận thép, như bệ neo. Sika 1 F thích hợp để chống thấmMái bê tông.

  • Kết nối vĩnh viễn cho vữa hoặc bê tông mới trộn với bê tông đã đông cứng, gạch, gạch men, thép hoặc các chất liệu xây dựng khác.
  • Mặt ngoài của các cấu kiện ngầm chẳng hạn như tường chắn, tầng hầm, đài móng, v.v.
  • Khu vực vệ sinh, khu vực ẩm ướt.
  • Sika lastic -110 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần Polyurethane cải tiến, gốc nước phân tán, tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối, có khả năng phủ vết nứt và có độ đàn hồi cao.
  • Chống thấm bên dưới lớp gạch ốp lát, lớp vữa tô hoặc lớp cán nền ví dụ như đài móng, ban công, hố trồng cây, v.v..

Khu vực vệ sinh, khu vực ẩm ướt. Chống thấm bên dưới lớp gạch ốp lát, lớp vữa tô hoặc lớp cán nền ví dụ như đài móng, ban công, hố trồng cây, v.v.. Mặt ngoài của các cấu kiện ngầm chẳng hạn như tường chắn, tầng hầm, đài móng, v.v.

Sơn Chống Nóng Mái Tôn, Tường Nhà Giảm Nhiệt Hiệu Quả

Bể nước uống, Tầng hầm, Sân thượng và ban công, Cầu, Tường chắn, Trám các vết nứt chân chim, không phải các vết nứt đang phát triển.

báo giá sikadur 732