Đây là khoảng thời gian chúng tôi đã dành khá nhiều công sức để chuẩn bị cho sản phẩm này trước khi ra mắt. Chúng tôi đã cố gắng làm việc với nhà cung cấp/hãng để có được mức giá bán lẻ thấp nhất, đồng thời bổ sung thêm các cải tiến & phát triển sản phẩm phù hợp hơn với người dùng Việt. Ghế Ergonomic có thiết kế đường cong thanh lịch, tinh giản tích hợp với tựa đầu hình cong tạo nên một tổng thể đầy thẩm mỹ và độc đáo. Sản phẩm hứa hẹn là người bạn đồng hành tiện dụng, giúp không gian làm việc trở nên hiện đại, xinh đẹp hơn cho bất kỳ ai sở hữu nó.

  • 9Space là bàn nâng hạ chiều cao tự động giúp bạn dễ dàng thay đổi tư thế đứng, ngồi khi làm việc.
  • Vaithuahay có hỗ trợ lắp ráp ghế trước khi giao (chỉ áp dụng cho khu vực TP. Hồ Chí Minh), nếu có nhu cầu lắp sẵn ghế khách hàng vui lòng xác nhận yêu cầu với bộ phận chăm sóc khách hàng.
  • 9SPACE luôn đặt mục tiêu mang đến cảm xúc an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng của mình.
  • Thích hợp với giới văn phòng, designer và phù hợp với thao tác thiết kế, làm slide,…
  • Chiến dịch đã Pre-order thành công, sản phẩm sẽ được bán đại trà ra thị trường.

Đây là sản phẩm đang trong quá trình phát triển, cần đặt trước một số lượng tối thiểu để hỗ trợ nhà khởi nghiệp thuận lợi trong quá trình sản xuất, giúp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đóng góp của bạn sẽ góp phần đưa những sản phẩm chất lượng đến với người Việt. Chuột không dây Logitech MX Master 3 với thiết kế ấn tượng hoàn toàn ôm trọn vào lòng bàn tay và cổ tay người dùng giúp hạn chế tình trạng mọi cổ tay khi dùng chuột nhiều giờ. Thích hợp với giới văn phòng, designer và phù hợp với thao tác thiết kế, làm slide,… Chiến dịch đã Pre-order thành công, sản phẩm sẽ được bán đại trà ra thị trường. Tuy nhiên vẫn sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để giá sản phẩm đến tay người dùng được tốt nhất.

Máy Tính, Thiết Bị Vp

9Space là bàn nâng hạ chiều cao tự động giúp bạn dễ dàng thay đổi tư thế đứng, ngồi khi làm việc. Thiết kế của 9Space mang lại một định nghĩa mới về “không gian làm việc” và ranh giới “văn phòng làm việc” và “nhà ở” được kết hợp hoàn hảo. Khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về tình trạng lỗi sản phẩm, sự cố đơn hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công. Ghế Ergonomic đã chuyển đổi khung ngồi có độ nghiêng lớn thành hình dạng giá đỡ hình vòm, thiết kế này giúp vừa vặn nâng chân lên 8 độ giúp lưng, hông và chân thoải mái, góp phần giảm áp lực lên eo và đùi. Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản vào đây.

Ghế công thái học Ergonomic Chairs tập trung thiết kế kế tựa lưng phù hợp với 4 vị trí của cột sống chuẩn khoa học là cổ, ngực, thắt lưng và mông. Thông qua vị trí đó, tựa lưng được mô tả lại giống như độ cong của cột sống chuẩn công thái học, kết hợp với khung ghế linh hoạt giúp lưng bạn luôn trong tư thế thẳng và tự nhiên nhất có thể. Sau khi chiến dịch đã hoàn thành đặt trước với số lượng mục tiêu đạt được như trên, khách hàng sẽ nhận được đơn hàng sau ngày “dự kiến ra mắt” chỉ sau đó 15 ngày. Khi chiến dịch kết thúc, giá bán của sản phẩm sẽ quay trở lại giá bán niêm yết.

Phụ Kiện Công Nghệ Mac

9Space là thương hiệu chuyên về Decor Setup góc làm việc, mang lại không gian sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc đồng thời cũng đảm bảo sức khỏe cho người dùng với các công nghệ tiên tiến, như các sản phẩm công thái học. Đặc biệt, 9Space còn được đảm bảo và phân phối qua website TMĐT Vaithuhay giúp các khách hàng dễ dàng tiếp cận và an tâm hơn khi trải nghiệm các sản phẩm mới, cũng như khâu bảo hành sản phẩm. Và cam kết kiên quyết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng kết hợp với thiết kế công nghiệp độc đáo để tạo ra giá trị mới. 9SPACE luôn đặt mục tiêu mang đến cảm xúc an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, khi sở hữu ERGONOMIC CHAIR 9S1, mọi người sẽ nhận được chính sách bảo hành thay mới phụ kiện ghế trong vòng 5 năm. Chính sách đặc biệt này được áp dụng cho các vấn đề do lỗi và sai sót từ phía nhà sản xuất.

báo giá uốn vòm nhôm

Chất liệu lưới của thân ghế và đệm ngồi đảm bảo độ bền cao, lưới có độ căng lớn và không bị biến dạng khi sử dụng, khoảng cách giữa các lỗ khí được phân bổ hợp lý giúp Lưng thoáng mát không bị hầm hay tạo cảm giác ngột ngạt. Vaithuahay có hỗ trợ lắp ráp ghế trước khi giao (chỉ áp dụng cho khu vực TP. Hồ Chí Minh), nếu có nhu cầu lắp sẵn ghế khách hàng vui lòng xác nhận yêu cầu với bộ phận chăm sóc khách hàng. Ghế điều chỉnh chiều cao mặt ghế từ 47.5cm – 55.5cm và chịu được trọng lượng lên đến 150kg. Đồng thời, ghế Ergonomic Chair với bánh xe 360 độ bằng hợp kim nhôm giúp ghế chuyển động êm, mượt và không gây tiếng động.

Phụ Kiện Thời Trang Công Nghệ

Trường hợp khách hàng thông báo chậm hơn 7 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công, NID Vietnam cần xem xét và quyết định tùy vào trường hợp. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của khách hàng, NID Vietnam chỉ hỗ trợ theo chính sách bảo hành đi kèm. Khách hàng cần cung cấp video mở hộp sản phẩm để chứng minh lỗi do quá trình vận chuyển hoặc sản xuất. Chuột không dây Logitech MX Master 2S với thiết kế ấn tượng hoàn toàn ôm trọn vào lòng bàn tay và cổ tay người dùng giúp hạn chế tình trạng mọi cổ tay khi dùng chuột nhiều giờ.

báo giá uốn vòm nhôm

Hơn thế nữa, tựa lưng của ghế cho điều chỉnh độ nghiêng thích hợp, bạn có thể điều chỉnh thẳng đứng 90 độ hay ngả lưng thoải mái nhất với độ nghiêng tối đa 135 độ, sau đó khóa lại vị trí tốt nhất. Công nghệ điều chỉnh thân ghế này đã được cấp bằng sáng chế, có thể đem đến tư thế thoải mái nhất với từng người, từng vóc dáng khác nhau. Khách hàng không cung cấp được video/hình ảnh chứng minh vấn đề lỗi do nhà sản xuất và vận chuyển.