Nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập, BIDV công bố nhiều chương trình an sinh xã hội và trao tặng 65 xe cứu thương cho các cơ sở y tế trên toàn quốc. Theo Peter NurseInvesting.com – Thị trường chứng khoán châu Âu dự kiến ​​sẽ mở cửa chủ yếu giảm vào ngày thứ Tư, khi các nhà… Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ngày 27/4 vừa công bố giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đánh giá, trục phát triển dành cho doanh nghiệp đang ngả dần về phía các tỉnh Đông Bắc. Theo Gina LeeInvesting.com – Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư tại châu Á, với đồng đô la đang hướng đến ở mức cao nhất trong hơn…

Công ty Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 68,600 triệu đồng/lượng (mua vào) và 69,400 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng thế giới rạng sáng 25-3 (giờ Việt Nam) niêm yết tại Kitco là 1.958,3 USD/ ounce, tương đương khoảng 54,3 triệu đồng/ lượng. Giá vàng thế giới rạng sáng 20-3 (giờ Việt Nam) neo ở mức 1.921,9 USD/ ounce, tương đương khoảng 53,4 triệu đồng/ lượng. Adrian Day, chủ tịch của Adrian Day Asset Management, cho rằng biến động của giá vàng trong tuần tới sẽ phụ thuộc phần lớn vào diễn biến xung đột tại Ukraine. Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long đầu tư xúc tiến các dự án phát triển kinh tế, phục hồi sản xuất sau đại dịch Covid-19 là bài toán cần có lời giải cấp bách….

Giá Vàng Hôm Nay 28

Thông tin đầy đủ về XAU USD (Giá Giá Vàng Giao Ngay so với Đô la Mỹ), truy cập ngay dữ liệu lịch sử, biểu đồ, bộ quy đổi tiền tệ, phân tích kỹ thuật, tin tức và nhiều nội dung khác. Tín sẽ có giá trị cao hơn và giá thu mua chênh lệch với giá bán ra rất lớn. Ghi nhận của PV NNVN, đối tượng rút BHXH một lần đa phần là người có hoàn cảnh “đặng chẳng đừng”, họ coi khoản tiền này như “cứu cánh” giai đoạn hậu Covid-19. Các gã khổng lồ công nghệ có vốn hóa lớn báo cáo thu nhậpBiện pháp ưa thích của Fed, PCE cốt lõi được công bố hôm thứ SáuCho đến nay trong mùa thu nhập này, mặc dù có kết quả ổn…

Các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý trong nước đồng loạt tăng giá vàng trong rạng sáng 25-3. Mặc dù tăng giá nhưng giá vàng trong nước hiện vẫn ở quanh ngưỡng 69 triệu đồng/ lượng. Niềm tin đối với vàng xuất hiện khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản và đưa ra kế hoạch còn lại của năm. Fed đã hạ dự báo tăng trưởng và nâng mức dự báo lạm phát cho năm 2022, đồng thời để ngỏ khả năng bảy lần tăng lãi suất trong năm. Các chuyên gia cho rằng, mặc dù Fed bắt đầu một chu kỳ thắt chặt nhưng với áp lực lạm phát tăng, lãi suất thực vẫn sẽ nằm trong vùng âm. Adrian Day, Chủ tịch công ty Adrian Day Asset Management, đánh giá, xu hướng giá vàng hiện nay không khác mấy so với trước khi xảy ra xung đột ở Ukraine.

Giá Vàng Sáng 20

Do đó, việc cập nhật liên tục giá vàng 9999 là một trong những hoạt động không thể thiếu của giới đầu tư khi tham gia thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro này. Giá vàng trong nước phản ứng tốt trước những diễn biến trên thị trường vàng thế giới. Khi giá vàng thế giới vượt ngưỡng 1.950 USD/ ounce trước những lo ngại liên quan đến cuộc xung đột Nga-Ukraine, giá vàng trong nước bật tăng. Bên cạnh đó, giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại được giao dịch quanh 55,310 triệu đồng/lượng mua vào và 56,300 triệu đồng/lượng bán ra. Nếu so với tuần trước, giá vàng trang sức hồi phục trở lại khoảng 1,2 triệu đồng/lượng.

báo giá vàng hôm nay

Khi vàng thế giới biến động, tăng, giảm hoặc ổn định,giá vàng tây 24Kcũng sẽ thay đổi theo. Hiện, nhẵn vàng 24K đang giao động trong khoảng ,5 triệu đồng/lượng. Mặc dù giá vàng thế giới đã giảm gần 3% trong tuần qua nhưng tâm lý lạc quan về kim loại quý vẫn mạnh. Các chuyên gia dự báo giá vàng có thể quay lại mức 2.000 USD/ ounce trong tuần tới. Tỷ giá vàng nói chung và vàng 24K để đầu tư luôn biến động theo kinh tế, chính trị, thời sự và thị trường vàng thế giới. Nhu cầu trú ẩn an toàn tiếp tục tăng cao trước những lo ngại liên quan đến cuộc xung đột Nga-Ukraine đã đẩy giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch rạng sáng 25-3 (giờ Việt Nam).

Vàng giao ngay giao dịch lần cuối ở mức 1.958,9 USD/ ounce, tăng 12,6 USD/ ounce so với ngày trước đó. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tiếp tục ghi nhận mức giảm nhẹ 500 đồng/kg. Giá vàng hôm nay ghi nhận đà giảm mạnh do kim loại quý vẫn phải chịu khá nhiều sức ép. Fusion Mediaxin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước biến động nhẹ khi giảm 500 đồng/kg tại thị trường Đông Nam bộ, trong khi đó tại khu vực Tây Nguyên, giá đi ngang.

Tăng Cường Kiểm Tra, Giám Sát Để Đảng Thêm Vững Mạnh

Hiện các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden với các nhà lãnh đạo NATO và EU tại trụ sở NATO ở Brussels để thảo luận về cuộc xung đột tại Ukraine. Theo khảo sát của Phố Wall, 5 nhà phân tích, chiếm 28%, dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; 10 nhà phân tích, tương đương 56%, dự báo giá giảm; và 3 người, tương đương 17%, dự báo giá đi ngang. Hồ Chí Minh và một số tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long giảm nhẹ.

Công ty Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức 68,700 triệu đồng/lượng (mua vào) và 69,470 triệu đồng/lượng (bán ra). Thị tường vàng 24k được cập nhật vào 2 thời điểm là đầu phiên (9h sáng) và chốt phiên mỗi ngày. Nếu không có sự hiểu biết đầy đủ về thị trường vàng và các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường vàng thì rất khó để đầu tư vào thị trường này có hiệu quả. Giá vàng 9999 tại Tập đoàn Phú Quý chốt phiên ở mức 68, ,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Trong phiên này, giá vàng giao ngay giảm 0,6%, xuống 1.921,55 USD/ounce.

báo giá vàng hôm nay

Giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng 9999, tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/4 được Thethaovanhoa.vn liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất trên thị trường. (Thethaovanhoa.vn) -Giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng 9999, tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/3 được Thethaovanhoa.vn liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất trên thị trường. Giá vàng hôm nay (22/4) ở thị trường trong nước xuất hiện tín hiệu giảm nhẹ vài nơi bên cạnh những hệ thống vẫn duy trì đà tăng của phiên trưa ngày thứ Năm (21/4).

Tổng Quan Xau

Trong khi đó, giá palladium giảm gần 13% vì lo ngại nhu cầu tại Trung Quốc suy yếu. Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục giảm xuống quanh 1.930 USD/ounce, sau khi những tín hiệu cho thấy Fed sẽ thắt chặt chính sách nhanh hơn dự kiến thúc đẩy lợi suất trái phiếu Mỹ và đồng USD tăng cao. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ, vì giới đầu tư tìm đến nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh lo ngại tăng trưởng kinh tế toàn cầu đình trệ và lạm phát leo thang. Vàng vẫn tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu trú ẩn an toàn. Giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước có biến động nhẹ, vàng vẫn giữ ở mức cao. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm sau khi lao dốc 1% của phiên trước, vì lợi suất trái phiếu Mỹ tăng cao nhờ triển vọng Fed sẽ tích cực thắt chặt chính sách tiền tệ.

Cũng trong phiên giao dịch giá bạc giao tháng 5 tăng 37,7 xu Mỹ (1,52%), đóng cửa ở mức 25,113 USD/ounce. Giá bạch kim giao tháng 7 tăng 22,4 USD (2,29%), đóng cửa ở mức 1.001,2 USD/ounce. Giá lợn hơi hôm nay (25/4) đi ngang tại cả ba khu vực trên cả nước so với thời điểm cuối tuần trước, trong đó, mức cao nhất là 7.000 đồng/kg ở một vài địa phương.

báo giá vàng hôm nay

Sau gần một tháng sau, các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn chưa thể từ bỏ kỳ vọng vàng trở lại ngưỡng 2.000USD, khi tuần này, tâm lý tăng giá chiếm ưu thế trên thị trường. Theo đó, chênh lệch của vàng thế giới và vàng trong nước tiếp tục kéo giãn, ở mức gần 4,75 triệu đồng/lượng, mức cao kỉ lục của nhiều năm qua. Qui đổi theo tỷ giá USD tại ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới tương đương 41,66 triệu đồng/lượng, giảm hơn 1,5 triệu đồng/lượng so với mốc 43,18 triệu đồng/lượng của ngày 16/3.

Trong khi thị trường vàng thế giới đứng yên trong ngày nghỉ cuối tuần, giá vàngtrong nước đảo chiều giảm sau hai ngày tăng liên tiếp. Hầu hết các cơ sở kinh doanh vàng bạc đã điều chỉnh giảm trong rạng sáng 20-3. Giá vàng thế giới tiếp tục biến động quanh ngưỡng 1.925 USD/ounce. Trước đó, thị trường vàng biến động mạnh, có lúc giảm sâu gần tới mốc 1.910 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay bất ngờ quay đầu giảm mạnh vì lợi suất trái phiếu Mỹ tăng cao và triển vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tích cực thắt chặt chính sách tiền tệ. Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng. Giá vàng SJC biến động không đồng nhất do giá vàng thế giới giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong hơn hai tuần và đồng USD mạnh gây áp lực lên nhu cầu đối với vàng. Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục đà đi ngang.

Cập nhật nhẵn vàng 24k mới nhất tại các doanh nghiệp kinh doanhgiá vàng hôm naynhư vàng 24k tại PNJ, vàng 24k tại Doji, vàng 24k tại Phú Quý. Mối lo ngại chung trên thị trường sẽ không sớm biến mất và điều đó sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng. “Vàng đã thiết lập hỗ trợ vững chắc quanh 1.900 USD và một xu hướng tăng giá vẫn xuất hiện ngay cả khi căng thẳng địa chính trị bắt đầu hạ nhiệt” bà Chantelle Schieven nói. Giá vàng DOJI chốt phiên giao dịch ở mức 68, ,95 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 năm qua và tiền lương tăng trở lại củng cố dự báo Fed sẽ nâng lãi suất thêm 0,5 điểm phần trăm trong tháng 5. Kỳ vọng nâng lãi suất đã khiến vàng suy giảm, vì điều đó khiến chi phí cơ hội tăng cao hơn đối với việc nắm giữ kim loại quý vốn không sinh lời này.

báo giá vàng hôm nay

Trong khi đó, tại Việt Nam, vào lúc 14 giờ 52 phút, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 68,15 – 68,87 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Trong khi giá vàng thế giới tăng do đồng USD yếu, giá vàng trong nước sáng 31/3 ghi nhận xu hướng giảm, về dưới mốc 69 triệu đồng/lượng. Theo Reuters, giá vàng thế giới tăng gần 3% vào thứ Hai (16/3), sau khi giảm mạnh trong phiên trước đó, do đồng đô la và chứng khoán toàn cầu giảm mạnh sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ giảm lãi suất bất ngờ.

Cơ quan này sẽ tiếp tục theo dõi sát tình hình kinh tế và lạm phát để có thêm các đợt nâng lãi suất nữa từ nay tới cuối năm và dự kiến lãi suất sẽ tăng lên mức khoảng 1,9% vào cuối năm nay. Giá vàng bất ngờ giảm nhẹ trong phiên đầu tuần do đồng USD ở ngưỡng cao và lợi tức trái phiếu tăng lên mức kỷ lục. Tuy nhiên, vàng vẫn tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu trú ẩnan toàn và tác động do cuộc xung đột Nga – Ukraine. Sau khi vừa bật tăng vào phiên trưa hôm qua, giá vàng SJC trưa hôm nay 27/4 lại đảo chiều đi xuống, lùi về sát mốc 70 triệu đồng/lượng. Còn giá vàng trang sức loại 24K và 18K liên tục giảm và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo bà, vàng đã tìm thấy phạm vi mới và kim loại quý này đang xây dựng một cơ sở vững chắc trong khoảng từ 1.900 USD/ ounce đến 2.000 USD/ ounce. Ngày 25/4, Đại hội đồng cổ đông thường niên Vinaseed 2022 đã diễn ra. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, VINASEED tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Việc ứng dụng vàng 24k vào để chế tác trang sức không thông dụng bằng các loại vàng khác bởi vì nguyên chất nên nó có đặc tính mềm, dẻo khó có thể chế tác thành các mẫu trang sức đa dạng được.

  • Những tiến triển có thể đạt được trong các cuộc đàm phán ngừng bắn giữa Nga và Ukraine có thể làm giảm giá trị trú ẩn an toàn của vàng.
  • Fed đã hạ dự báo tăng trưởng và nâng mức dự báo lạm phát cho năm 2022, đồng thời để ngỏ khả năng bảy lần tăng lãi suất trong năm.
  • Các chuyên gia dự báo giá vàng có thể quay lại mức 2.000 USD/ ounce trong tuần tới.
  • Các gã khổng lồ công nghệ có vốn hóa lớn báo cáo thu nhậpBiện pháp ưa thích của Fed, PCE cốt lõi được công bố hôm thứ SáuCho đến nay trong mùa thu nhập này, mặc dù có kết quả ổn…
  • Cụ thể, giá vàng SJC tại Hà Nội chốt phiên niêm yết ở mức 68, ,07 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).
  • Rabobank nhận định, lợi nhuận của những người chăn nuôi lợn năm nay sẽ bị thách thức bởi chi phí thức ăn chăn nuôi, năng lượng, cước phí, bệnh dịch và giá nhân công tăng.

Chốt phiên giao dịch ngày đầu tuần, giá vàng SJC biến động trái chiều tại các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong hơn hai tuần, vì đồng USD mạnh gây áp lực lên nhu cầu đối với kim loại quý. Chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng trong nước duy trì ổn định. Hiện, giá vàng hôm nay 4/4 tại thị trường trong nước (lúc 7h30) giao động quanh ngưỡng 68, ,07 triệu đồng/lượng. Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm nay tiếp tục giảm xuống dưới ngưỡng 1.900 USD vì đồng USD mạnh gây sức ép lên kim loại quý. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng nhẹ, dao động quanh 1.900 USD/ounce, vì triển vọng lãi suất Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý.

báo giá vàng hôm nay

Bộ Thương mại Mỹ cho biết số liệu điều chỉnh lần ba cho thấy Tổng sản phẩm quốc nội đã tăng 6,9% trong quý IV/2021, giảm nhẹ so với ước tính 7% trước đó. Hồ Chí Minh tăng trở lại do nguồn cung hạn chế, trong khi đó nhu cầu sử dụng nhiều, thị trường sôi động hơn. Ngân hàng chính là “công thần” cho đà tăng của thị trường trong phiên hôm nay với tỷ lệ đóng góp đáng kể 0,28%. Mặc dù biên độ tăng không quá lớn như phiên hôm qua nhưng độ rộng toàn ngành gần như nghiêng về phía tích cực với 22 mã tăng giá. Còn giá vàng PNJ chốt phiên ở mức 68, ,10 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Mặc dù vàng được coi là một khoản đầu tư an toàn trong thời kỳ bất ổn chính trị và kinh tế, nhưng việc Mỹ nâng lãi suất làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ kim loại quý này – loại tài sản không có lãi suất. Giá dầu tăng trở lại trong phiên giao dịch đầy biến động ngày 26/4 do thị trường lo ngại về nguồn cung của Nga và nhu cầu của Trung Quốc. Giá dầu tăng cao và các quan chức hàng đầu của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra những bình luận theo trường phái “cứng rắn” hơn để chống lạm phát. Theo đó, Fed dự kiến còn 6 đợt nâng lãi suất nữa trong năm 2022.

Hiện giá bán vàng miếng SJC cao nhất đang ở mức 70,57 triệu đồng/lượng. Khảo sát lúc 17h30, giá vàng SJC chốt phiên hôm nay (26/4) đột ngột tăng trở lại sau khi lao dốc vào đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng vì giới đầu tư tìm tới tài sản an toàn trong bối cảnh lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu và lạm phát leo thang. Mặc dù giá vàng thế giới ghi nhận mức giảm hằng tuần mạnh nhất trong 4 tháng qua, kết quả khảo sát mới đây của Kitco News cho thấy tâm lý lạc quan về thị trường vàng vẫn rất mạnh. Cụ thể, có 56% số các nhà phân tích Phố Wall tham gia khảo sát của Kitco cho rằng giá vàng tăng trong tuần tới.

Khó có thể gắn đá quý và đánh bóng cũng như tạo kiểu dáng mềm mại. Việt Nam vốn nhập khẩu khá nhiều nguyên liệu thức ăn chăn nuôi từ Mỹ nhưng cũng đang đẩy mạnh xuất khẩu thức ăn chăn nuôi sang thị trường này. Rabobank nhận định, lợi nhuận của những người chăn nuôi lợn năm nay sẽ bị thách thức bởi chi phí thức ăn chăn nuôi, năng lượng, cước phí, bệnh dịch và giá nhân công tăng. Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó. Tại SPDR Gold Trust, quĩ EFT lớn nhất thế giới, lượng vàng dự trữ đã giảm 1,33% xuống còn 931,59 tấn vào thứ Sáu (13/3).

Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này. Tính đến hiện tại, giá vàng đã tăng khoảng 5% trong quý đầu tiên của năm 2022 và tăng 0,7% trong tháng Ba. Tại thời điểm cuối tháng Tư, dù là đầu vụ mùa Hè nhưng các mặt hàng hoa quả tươi như cam, xoài, dưa hấu, mận… tại các chợ và siêu thị Hà Nội vẫn đang duy trì ở mức giá dễ chịu.

báo giá vàng hôm nay

Sau những ngày điều chỉnh tăng giảm trồi sụt, giá lợn hơi hôm nay 27/4 điều chỉnh tăng ở cả ba khu vực, trong đó, ghi nhận mức tăng cao nhất 4.000 đồng/kg. Theo Chantelle Schieven, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Murenbeeld & Co., các nhà đầu tư vàng không nên hy vọng kim loại quý này sẽ từ bỏ mức 2.000 USD/ ounce kể cả khi xung đột lắng dịu. Vietstock – Vàng thế giới khởi sắc nhờ lo ngại về tăng trưởng kinh tế và lạm phátGiá vàng tăng nhẹ vào ngày thứ Ba (26/4), phục hồi nhẹ từ mức giảm xuống đáy hơn 1 tháng trong… Tại các ngân hàng thương mại, sáng nay giá USD giảm, trong khi đồng Nhân dân tệ tăng.

Chính vì vậy vàng 24k kém về mẫu mã, thường sẽ không đẹp mắt khi sử dụng nó làm trang sức. Cũng như vàng 9999, vàng 24K là loại vàng thường được lựa chọn hàng đầu để đầu tư. Viện Lúa ĐBSCL với tầm nhìn tương lai ngành hàng lúa gạo Việt Nam rất khả quan, với nội lực từ nguồn giống, hệ thống canh tác và công nghệ sản xuất cạnh tranh. Tận dụng tốt những ưu đãi của Hiệp định EVFTA, xuất khẩu gạo sang EU trong những tháng đầu năm nay đã tăng rất mạnh cả về lượng và giá trị.

25% số người tham gia dự báo giá vàng sẽ giảm, số còn lại giữ ý kiến trung lập. Tương tự, phần lớn số người tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Main Street giữ tâm lý lạc quan về giá vàng trong tuần tới. Việc giá vàng rơi xuống dưới mức tâm lý quan trọng có thể khiến giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước tiếp tục lao dốc. Giá vàng trong nước thường biến động theo xu hướng của thị trường thế giới, vì vậy vàng SJC có thể sẽ giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng 17/3.

Vàng 9999 hay là vàng 24k ngoài ra còn được gọi là vàng ròng, vàng nguyên chất hay vàng hàm lượng 99.99%.

Có thể thấy, thị trường vàng đã được hỗ trợ bởi nhu cầu trú ẩn an toàn tăng đáng kể kể từ khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine. Tuy nhiên, bà Chantelle Schieven cho rằng, ngay cả khi cuộc chiến ở Đông Âu lắng dịu thì nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng sẽ không cạn kiệt hoàn toàn. Nhà phân tích này nói thêm rằng xung đột đang làm thay đổi cục diện địa chính trị và thị trường tài chính toàn cầu. Những tiến triển có thể đạt được trong các cuộc đàm phán ngừng bắn giữa Nga và Ukraine có thể làm giảm giá trị trú ẩn an toàn của vàng. Bên cạnh đó, ợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ và đồng USD tăng cao, khiến vàng kém hấp dẫn.