Gia đình tôi vừa qua có chuyến du lịch biển Vũng Tàu đã khác hẳn những năm trước, du lịch biển Vũng Tàu sạch đẹp khá ấn tượng rất phù hợp đi chơi dành cho gia đình

Chúng tôi vừa đặt chân đến du lịch Vũng Tàu đã thấy diện mạo thay đổi rất nhiều, từ các bãi tắm thông thoáng sạch sẽ và giá cả hợp lí, theo nguồn tin chúng tôi biết là có sự quản lí tốt từ chính quyền đến doanh nghiệp, không còn nạn chặt chém như ngày xưa, từ khách sạn đến những quán ăn uy tín tôn trọg khách hàng rất nhiều ..

Khi đến Vũng Tàu chúng tôi ấn tượng có bãi tắm trước và bãi tắm sau. Chúng tôi giới thiệu sơ lược chúc đến các du khách. Nói đến Vũng Tàu là nói đến thanh phố du lịch biển gần TpHCM nhất, Vũng Tàu có 20km bờ biển với nhiều dáng vẻ, những bãi cát phẳng phiu mịn màng, những bờ đá dựng đứng và những hàng cây xanh tốt quanh năm, tiếp liền với vịnh, biển hình cánh cung, mặt nước khá phẳng lặng, tạo nên những bãi tắm nổi tiếng. Vũng Tàu có ngọn Hải đăng cổ nổi tiếng, tượng Chúa giang tay bình yên, những góc phố thơ mộng, cùng những món ăn hấp dẫn là những gì du khách không thể bỏ qua khi đến với Vũng Tàu. Vũng Tàu là một thành phố đáng tới, đáng sống và hạnh phúc.

Địa điểm du lịch biển Bãi Sau Vũng Tàu: Du lịch biển Bãi Sau Vũng Tàu còn được gọi là bãi Thùy Vân. Mặt trước là biển Đông, bãi Sau nằm tựa lưng vào những đồi cát trắng và rừng phi lao ngút ngàn. Bãi Sau còn có khu rừng dương – một cánh rừng rộng với những cây phi lao cổ thụ xanh rợp trên nền cát trắng.

  Khám phá du lịch – Những điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Địa chỉ bãi sau Vũng Tàu: Bãi Sau tọa lạc tại bờ biển phía đông của Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi Nhỏ đầu ngã 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh

Hiện nay du lịch vũng tàu bãi Sau rất đẹp và vệ sinh sạch sẽ không còn bán hàng dạo, có cả chợ đêm nằm đối diện bãi sau, các khách sạn tiêu chuẩn và tiện nghi từ binh dân đến cao cấp, buổi sáng du khách có thể đi ngắm mặt trời mọc, tập thể dục, tắm biển nghĩ dưỡng tuyệt vời, du khách đi về hướng đồi đối diện có Hòn Bà vào mùa nước rút có thể đi bộ ra biển được luôn, trên cao là núi nhỏ có tượng chúa Ki Tô giang tay … xa xa là những chiếc tàu cá nhấp nhô …

Địa điểm du lịch biển Bãi Trước Vũng Tàu : Du lịch biển đến Bãi Trước Vũng Tàu là mặt tiền của Vũng Tàu, nằm về hướng tây – nam, còn gọi là bãi “Tầm Dương” – Tìm ánh mặt trời. Đến Bãi Su vào buổi bình minh và hoàng hôn, mặt trời đỏ rực như tan vào nước biển mênh mông.

Bãi Trước du lịch vũng tàu như một nửa vành trăng tựa lưng vào đất liền, hai đầu là hai ngọn núi Tương Kỳ và Tao Phùng. Thiên nhiên sơn thuỷ hửu tình đã tạo cho Bãi Trước cảnh thơ mộng là bến đậu của những con tàu trở về sau những chuyến hải trình. Du khách có thể khám phá Khu du lịch Hồ Mây bằng cáp treo lên núi ngắm cảnh ký quan thiên nhiên ban tặng, cũng là bến tàu cánh ngầm nhộn nhịp du lịch.

  Khám phá các địa điểmở tỉnh Hải Dương

Recommended Posts