điều kiện sức khỏe đi du học hàn quốc

Bây giờ du học Hàn Quốc đang được những tuổi teen để ý bởi các ưu thế là nó sở hữu lại. Nhưng ko phải ai cũng giải quyết được hết các điều kiện để thực hành giấc mơ. Đã mang các tuổi teen Việt Nam tạm bợ gác lại ước mong du học xứ sở kim chi ko phải vì lý do nguồn vốn, hay tiếng nói mà vì mang các bệnh lý  sức khỏe. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc.

1. Các bệnh không được đi du học Hàn Quốc

Mỗi trường đại học Hàn Quốc sẽ đề ra 1 số tiêu chuẩn riêng về sức khỏe nên trước khi đi du học ứng cử viên cần phải công nhận thông báo sở hữu trường. Việc rà soát sức khỏe trước đi du học là rất quan yếu nhằm đảm bảo hoàn tất tốt công đoạn học. Và các bệnh lý sau đây sẽ bị từ khước cấp visa du học Hàn Quốc:

  • Mắc bệnh lao hoặc lao phổi: Đây là các bệnh truyền nhiễm qua các con phố hô hấp. Vì vậy, nếu như như bạn bị mắc bệnh lao hoặc lao phổi thì sẽ không được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Bạn phải chữa trị bệnh dứt điểm và khỏi hoàn toàn nếu như như vẫn tiếp diễn muốn đi du học Hàn Quốc.
  • Mắc bệnh cúm gia cầm H5N1 hay H7N9: Cúm gia cầm H5N1 hay H7N9 là loại bệnh lây truyền được gọi là nghiêm trọng trên toàn toàn cầu. Vì vậy, nếu như mắc bệnh này không riêng Hàn Quốc mà những đất nước khác đều bị cấm nhập cảnh.
  Các điều kiện sức khỏe đi du học Nhật Bản 2018 bạn cần biết

2. Những bệnh vẫn đủ điều kiện sức khỏe để đi du học

  • Trầm cảm: Bây giờ, không mang quy định cấm người bị trầm cảm không được đi du học Hàn Quốc, nhưng trong trường hơp thiếu hiệu suất thông thường (học tập, giao lưu, vui chơi…) và miêu tả 1 cách rõ ràng diễn đạt bệnh thì mang thể những trường đại học tại Hàn Quốc không nhận thủ tục của học viên.
  • Viêm gan B hay viêm gan siêu vi B : Bây giờ Hàn Quốc chưa ban hành lệnh cấm diện du học đối sở hữu các du học trò dương tính sở hữu virut viêm gan B. Bên cạnh đó, nên chữa trị dứt điểm để đảm bảo sức khỏe cho việc học tập.
  • Các bệnh như HIV, lậu, tim la…  tùy thuộc vào điều khoản và bắt buộc của từng trường để chấp nhân hay không.

điều kiện sức khỏe đi du học hàn quốc

3. Nơi khám sức khỏe đi du học Hàn Quốc

Theo quy định mới nhất từ ĐSQ Hàn Quốc, kết quả khám sức khỏe đi du học Hàn Quốc chỉ được xác nhận tại 2 địa chỉ:

  • Khu vực Hà Nội:  khoa khám bệnh đa khoa theo bắt buộc, Bệnh viện lao phổi Trung ương, địa chỉ ở 463 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Khu vực Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy, địa chỉ tại 201B, Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. HCM.

4. Thời kì khám sức khỏe khi đi du học Hàn Quốc

Thời kì khám sức khỏe tuyệt vời nhất khi chuẩn bị thủ tục đi du học Hàn Quốc là trước ngày được hứa nộp thủ tục xin visa chí ít 6 tháng. Thời kì này được xem là thời khắc phản ảnh tốt nhất trạng thái thân thể của bạn.

  Học nhiều năm kinh nghiệm văn nên học lĩnh vực gì để đúng sở trường – lương như ý?

Các điều kiện sức khỏe để du học Hàn Quốc không chỉ là đáp ứng theo quy định mà còn đảm bảo công đoạn học tập của bạn được trơn tru. Thật khó cho việc cố gắng, trau dồi kinh nghiệm nếu như bạn thường xuyên ốm đau, nhọc mệt.

Sức khỏe là điều kiện chẳng thể thiếu khi xin visa du học Hàn Quốc. Ngoài tìm hiểu các điều kiện sức khỏe đi du học hàn quốc, bạn nên nghiên cứu thêm những hồ sơ cũng như quy định để hạn chế vi phạm. Hi vọng bài viết trên đã phân phối những thông báo cấp thiết đến bạn và chúc bạn sẽ sớm hoàn tất ước mong du học Hàn Quốc của mình

Mời bạn giám định bài viết


Recommended Posts