học giỏi văn nên học ngành gì - yêu cầu làm content

Nếu như bạn là 1 người tình viết lách, chưa biết học chuyên nghiệp văn nên học lĩnh vực gì và bạn cũng chẳng hề hứng thú sở hữu các khối lĩnh vực như luật, tạp chí hay thầy giáo thì Marketing chính là khối lĩnh vực kinh tế dành cho bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực học thú vị này và ngày mai của nó rộng mở như thế nào nhé.

1. Marketing là gì?

học giỏi văn nên học ngành gì - marketing

Marketing là chiếc cầu nối bền chặt giữa công ty sở hữu người dùng tiêu chí, là hoạt động chẳng thể thiếu trong mỗi công ty.

1 sản phẩm nếu như không ai sở hữu nhu cầu sử dụng và mua thì nó sẽ không sang tay được, hoạt động buôn bán xem như thất bại và không sinh lời.

Marketing là 1 chuỗi những hoạt động nhằm nhận dạng nhu cầu của xã hội và con người, song song đáp ứng nhu cầu đó dựa trên nền móng (sản phẩm, nhà sản xuất,…) sẵn sở hữu, với trị giá của các nền móng ấy đến gần sở hữu người tiêu dùng.

2. Content Marketing là gì?

học giỏi văn nên học ngành gì - content marketing

Content Marketing là giai đoạn tạo ra và san sẻ những nội dung (content) sở hữu trị giá thật sự tới cộng đồng nhằm để lôi kéo sự chú ý và để ý của người dùng về 1 ngành cụ thể.

 • Content Marketing sở hữu thể bao gồm: tin tức, hình ảnh, video, ebook, …. và đặc thù nổi lên ngày nay và sành điệu nhất ngày nay mà lôi kéo được phổ thông người theo dõi nhất đó là Infographic và Case Study.
 • Nói 1 cách khác, Content Marketing không chỉ đơn giản là viết lách mà nó sẽ đưa câu chữ của bạn trở thành sở hữu trị giá kinh tế và lên 1 tầm mới.
  Kỹ năng học tập, ôn tập, thi cử hiệu quả dành cho học trò và sinh viên

Content Marketing chính là xu thế mà đề xuất những công ty, tư nhân Online phải theo trong thế kỷ mới.

Kỹ năng làm Marketing không chỉ là nghiên cứu tiêu chí, đối tượng và cách thức mà nó là kết quả của sự luyện tập trong tương lai không ngừng nghỉ, nhất là đối sở hữu thời kỳ ngày nay, nội dung đang bùng nổ. 1 web sang tay hang hay web thông báo mà không sở hữu nội dung thì là 1 web bỏ đi.

3. Làm Content Marketing đề nghị các tố chất gì?

học giỏi văn nên học ngành gì - tố chất làm content

 • Nguyên tố đầu tiên dĩ nhiên là chuyên nghiệp Văn và mê viết lách để sở hữu thể truyền đạt ý tưởng qua câu chữ 1 cách sinh động nhất.
 • Tiếp theo đó chính là khả năng tái mục đích, tức thị sở hữu thể “tái chế” và ngoại hình lại các mẩu thông báo, sở hữu cùng 1 thông điệp, để hướng tới các đội ngũ người dùng tiêu chí khác nhau.
 • Cùng sở hữu đó, người làm content marketing cũng cần sở hữu tư duy sáng tạo và khả năng “biến tấu” đa thời trang cho giọng văn của mình.

1 người chuyên nghiệp Văn hoàn toàn sở hữu thể giải quyết được các mục tiêu trên của nghề Content Marketing. Đây cũng là khối lĩnh vực kinh tế sở hữu môi trường sáng tạo rất năng động, giúp những bạn chuyên nghiệp Văn sở hữu 1 công việc thoả thích không gò bó theo đúng thị hiếu, sở trường tư nhân.

4. Làm thế nào để từ 1 người chuyên nghiệp Văn trở nên 1 người làm Content Marketing?

học giỏi văn nên học ngành gì - yêu cầu làm content

Như đã phân tách ở trên, năng khiếu viết lách chỉ là 1 trong các điều kiện cần của nghề Content Marketing, bạn cần được học những tri thức về marketing mới đủ để đi theo đường này.

  Con trai nên học ngành nghề gì để tiện lợi vun đắp ngày mai?

Hiện sở hữu đầy đủ trường huấn luyện chuyên lĩnh vực Marketing, nhưng thực tiễn không hề ở đâu chất lượng giảng dạy và học tập cũng như nhau.

 • Đông đảo những trường ngày nay chỉ đơn giản huấn luyện tri thức mà thiếu đi tri thức thực tiễn và cả những kỹ năng mềm, đặc thù là trình độ ngoại ngữ của sinh viên khi ra trường rất thấp.
 • Khi mà đó đây lại chính là các nguyên tố giúp người làm Marketing tổng thể và content Marketing nói riêng sở hữu thể lớn mạnh và tiến xa trên sự nghiệp của mình.

Về điểm này, sở hữu vẻ như những trường quốc tế chiếm điểm hay hơn hẳn. Việc theo học tại những trường quốc tế như Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) hiện cũng đang là xu thế lựa chọn của phần đông những bạn học trò và những bậc phụ huynh ngày nay.

 • Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình được huấn luyện tại Việt Nam và được cấp bằng trực tiếp 100% của những Đại học công lập tên tuổi của Vương quốc Anh.
 • Môi trường học tập quốc tế sở hữu hàng ngũ giảng viên 100% là thầy giáo nước ngoài tại BUV giúp những bạn sinh viên không chỉ được tiếp nhận tri thức tốt hơn, mà còn sở hữu tiền đề tiếng Anh cứng cáp khi ra nhập thị phần lao động thế giới.
 • Chẳng những vậy, BUV còn giúp những bạn được tập sự ngay từ năm đầu đại học tại những tập đoàn doanh nghiệp đa đất nước như: ANZ, Piaggio, Standard Chartered Bank, Hilton,… và được giải đáp hướng nghiệp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại trường, giúp những bạn sở hữu 1 định hướng rõ ràng và kinh nghiệm thực tiễn cho nghề nghiệp của mình.
  Chỉ dẫn cách luyện tập kỹ năng cộng tác để thành công trong cuộc sống

Tuy nhiên, để tạo điều kiện học tập tối đa cho những bạn học trò, BUV cũng sở hữu chương trình học bổng Hoàng tử Andrew- là chương trình học bổng toàn phần sở hữu trị giá lên tới trên 700.000.000VND.

 • Đây là chương trình học bổng độc nhất vô nhị tại Việt Nam được vinh hạnh với tên 1 thành viên của Hoàng tộc Anh – Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh.
 • Học bổng bao gồm mọi thứ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), những khóa Dự bị và giá bán đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học trò ở xa (nếu như sở hữu).

Sở hữu thể nói BUV thực thụ là 1 môi trường xuất sắc để ươm mầm cho những thiên tài Content Marketing trong ngày mai.

Để hiểu sâu hơn những thông báo và tư vấn câu hỏi về thắc mắc: “Học chuyên nghiệp văn nên học lĩnh vực gì?“, những bậc phụ huynh và những bạn học trò sở hữu thể liên hệ qua số hotline 096 662 9909 hoặc tróc nã cập website http://www.buv.edu.vn/ để được giải đáp và sở hữu thêm phổ thông thông báo có ích.

Lựa chọn nghề nghiệp dành cho người chuyên nghiệp văn nhưng thích theo học kinh tế

5 (100%) 1 vote


Recommended Posts