khối c nên học ngành gì

Việc lựa chọn ngành nghề nghề luôn là bước quan yếu và đau đầu của rộng rãi sĩ tử mùa thi. “Khối C nên học ngành nghề gì?” chắc hẳn là thắc mắc mà mọi thí sinh vật học khối này đều nghi vấn.

1. Khối C nên học ngành nghề gì?

Học ngành nghề gì để thích hợp mang khả năng của bản thân? Học ngành nghề gì để ra trường dễ ứng tuyển? Đặc trưng hơn cả là khối C, mang ba môn: Văn, Sử, Địa đã hơi “kén” người học.

Những ngành nghề truyền thống dành cho khối C mang thể kể đến như: Sư phạm, Tạp chí, An ninh,… Nhưng mang khuynh hướng thi đại học đề mở như ngày nay, liệu mang hướng đi mới mẻ nào cho dân khối C mang thời cơ tham dự vào những ngành nghề học “nóng” nhất?

Ví như những bạn học khối C và đang băn khoăn nên chọn thi ngành nghề gì thì bài viết dưới đây sẽ mang các gợi ý khôn cùng thú vị:

1.1 Lĩnh vực Quản trị du hý

khối c nên học ngành gì - du lịch

Bạn là người yêu thích khám phá các vùng đất mới, muốn tìm hiểu về bản sắc văn hóa nhiều trên thế giới, mang khả năng giao thiệp tốt,…mang toàn bộ các nhân tố trên, bạn đích thị là dành cho ngành nghề học này.

Đây là 1 hướng đi mới mẻ nhưng đầy thời cơ rộng mở dành cho những thanh niên vì ngành nghề du hý ở Việt Nam đang lớn mạnh rất mạnh mẽ.

Được mệnh danh là “ngành nghề công nghiệp không khói” trên toàn cầu, du hý phát triển thành nguồn thu chính của rộng rãi địa phương trên nước ta. Sở hữu lượng khách quốc tế càng ngày càng đông, khách du hý trong nước cũng tăng mạnh, thành ra sự thiếu hụt nguồn công nhân cho ngành nghề này đang rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp ngành nghề này bạn mang thời cơ thử sức trong những vị trí mang mức lương quyến rũ như:

 • Quản trị, quản lý, ngoài mặt tour du hý cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước, những đơn vị phi chính phủ
 • Đơn vị sự kiện, hội nghị, chăm nom các bạn
 • Làm việc tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ phòng ban lễ tân, nhà hàng đến vị trí quản lý, điều hành
 • Tham dự nghiên cứu, giảng dạy về ngành nghề du hý trong những trường học, viện nghiên cứu
  Điều kiện du học

1.2 Lĩnh vực Sư phạm

khối c nên học ngành gì - sư phạm

Sư phạm vẫn luôn là lựa chọn của hồ hết thanh niên khi nghĩ tới vấn đề khối C nên học ngành nghề gì. Bởi vì đặc trưng công việc rất thích hợp cho đàn bà: nhẹ nhàng, cởi mở, ít va chạm mang các bon chen của xã hội.

Làm việc trong ngành nghề sư phạm chính là bạn tham dự vào sự nghiệp trồng người, huấn luyện nguồn công nhân cho mọi ngành nghề nghề, ngành nghề của xã hội.

Ngoài ngành nghề chuyên sâu về giảng dạy, nghề sư phạm còn đòi hỏi 1 tri thức tổng hợp, vốn văn hóa sâu rộng và nhất là sự học hỏi không ngừng nghỉ, bởi bạn là người được xã hội giao trọng trách truyền đạt kiến thức, huấn luyện con người

Trong ngành nghề sư phạm, bạn mang thể làm việc tại:

 • Hệ thống những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở vật chất, trung học phổ biến, những trường bổ túc văn hóa, trung học nhiều năm kinh nghiệm và dạy nghề, cao đẳng, Đại học trong cả nước.
 • Những cơ quan điều hành giáo dục từ Trung ương đến địa phương như: Bộ Giáo dục và Huấn luyện, những Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại những địa phương trong cả nước.
 • Những đơn vị, trọng tâm trong và ngoài nước về giáo dục…

1.3 Lĩnh vực Xã hội – nhân bản

khối c nên học ngành gì

Xã hội – nhân bản là 1 ngành nghề rộng mang thể chia thành rộng rãi ngành nghề chi tiết từ căn bản truyền thống lâu đời như: Văn chương, Lịch sử, Triết học đến 1 số ngành nghề mới có tính áp dụng, thực tại như: Tạp chí, Du hý, Xã hội học, Việt Nam học, Tâm lý học,…

Lĩnh vực học này ngày nay vẫn được rộng rãi thanh niên lựa chọn vì thời cơ nghề nghiệp nhiều và các tri thức nền móng của ngành nghề học giúp ích hồ hết trong công việc ngày mai. Những vị trí việc khiến cho sinh viên tốt nghiệp như:

 • Nghiên cứu ở những viện nghiên cứu, làm giảng viên xã hội học tại những cơ sở vật chất huấn luyện cao đẳng, đại học và sau đại học
 • Làm việc tại các phòng ban can hệ đến quan hệ đối ngoại, quan hệ xã hội, quan hệ công chúng, của những đơn vị kinh tế, tin báo, công ty…
 • Làm việc trong những sở ban ngành nghề về công tác xã hội, đoàn thể của Nhà nước.
  Các nghề nghiệp quyến rũ nhất mang người hướng nội

1.4 Lĩnh vực Marketing

khối c nên học ngành gì - marketing

Marketing là 1 định nghĩa hơi mới mẻ mang rộng rãi bạn học trò khi lựa chọn ngành nghề học vì không rộng rãi trường đại học huấn luyện riêng ngành nghề học này mà thường lồng ghép vào những bộ môn học.

Ngoài ra Marketing lại là ngành nghề rất lôi kéo mang những thanh niên vì tính sáng tạo mà nó mang đến. Sự nhộn nhịp của những công ty trong nước cũng như quốc tế có đến hồ hết thời cơ lớn mạnh cho ngành nghề này.

Chính vì thị phần cạnh tranh ác liệt nên mỗi sản phẩm, nhãn hiệu làm sao để được vượt bậc và rộng rãi người biết đến nhất thì phải nhờ vào những biện pháp tối ưu của Marketing cho bài toán cạnh tranh.

Để khẳng định tri thức và năng lực của mình thì bạn mang thể chọn lọc những thời cơ nghề nghiệp như:

– Làm việc tại những doanh nghiệp PR, truyền thông mang vị trí:

 • Chuyên viên nghiên cứu thị phần
 • Quản trị nhãn hiệu
 • Quan hệ công chúng
 • Copy writer,…

– Hoặc tham dự nghiên cứu, giảng dạy về Quản trị Marketing, Marketing… tại những trường Đại học, Cao đẳng

2. Chọn trường nào để được học những ngành nghề nóng nhất cho khối C?

khối c nên học ngành gì - BUV
Khối C nên học ngành nghề gì và ở đâu?

Ví như ngày trước chỉ mang thể học khối C tại những trường công lập thời giờ đây bạn sẽ mang các thời cơ mới để đổi thay ý kiến này.

Để phát triển thành 1 tân cử nhân được đồ vật phần nhiều tri thức cũng như những kỹ năng mềm mà ko phải ngôi trường nào cũng chú trọng để huấn luyện, thì British University Vietnam (BUV) sẽ là 1 lựa chọn minh mẫn.

BUV là trường đại học quốc tế trước hết và độc nhất tại Việt Nam phân phối chương trình Cử nhân huấn luyện chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.

  Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

Sở hữu nhóm giảng viên 100% người nước ngoài tốt nghiệp từ những trường đại học uy tín tên thế giới. Cùng bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tiễn, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh tri thức và khơi dậy niềm yêu thích học tập cho sinh viên.

Song song, những thầy cô giúp sinh viên lớn mạnh các kỹ năng quan yếu để ngay ngay tức thì thích ứng mang môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp ngày mai.

Lựa chọn học tập tại BUV bạn sẽ được lợi các điểm mạnh vượt bậc sau:

 • Trình độ ngoại ngữ và tấm bằng quốc tế trên tay để tiện lợi mang thời cơ việc làm tại những doanh nghiệp, tập đoàn trong nước cũng như quốc tế
 • Được tham dự chương trình “Định hướng và Vững mạnh sinh viên” của trường để mang các lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trong ngày mai
 • Hạ tầng vật chất khang trang, những phòng học được đồ vật tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho những hoạt động giảng dạy. Đặc trưng là ngày nay, cơ sở vật chất Ecopark mới của trường đã đi vào hoạt động mang bể bơi, sân bóng, sân bóng rổ, cầu lông và đặc trưng là khu tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao cho sinh viên ngành nghề Quản trị Du hý.
 • Với thời cơ tập sự ngay tại những doanh nghiệp, tập đoàn đa đất nước mang kết liên mang nhà trường như: Standard Chartered Bank, ANZ, Piaggio, Oxfarm, Hilton,…

Sở hữu các đặc điểm đặc sắc như trên, kiên cố BUV sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn học trò còn đang băn khoăn trước ngưỡng cửa chọn môi trường học tập tuyệt vời nhất cho mình.

Để hiểu sâu hơn những thông báo về khối C nên học ngành nghề gì, những bậc phụ huynh và những bạn học trò mang thể liên hệ qua số hotline 096 662 9909 để được trả lời và mang thêm rộng rãi thông báo bổ ích.

Giải đáp chọn ngành nghề học cho khối C

5 (100%) 1 vote


Recommended Posts