Dịch vụ quay phim kỷ yếu giá rẻ Hà Nội

Mùa hè đang đến gần, những học sinh, sinh viên khóa cuối lại “rưng rưng”, bồi hồi, tiếc nuối vì sắp phải xa trường, xa thầy cô, bạn bè. Và dịch vụ quay phim, chụp ảnh kỷ yếu là một giải pháp để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc về kỷ niệm trường lớp, thầy cô, bạn bè. Cùng tìm hiểu về dịch vụ quay phim kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn trong “mùa chia tay” sắp tới.

Ý tưởng quay phim kỷ yếu

Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu, mọi người thường nghĩ tới chụp ảnh đẹp, lưu giữ những bức hình kỷ yếu với tà áo dài dành cho các bạn nữ, những bộ vest lịch lãm dành cho các bạn nam. Hoặc sự khoác trên mình bộ quần áo cử nhân, nở nụ cười rạng rỡ ngày ra trường.

Tuy nhiên, những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu truyền thống như vậy đã không còn được vận dụng nhiều nữa. Các bạn trẻ hiện nay sáng tạo ra rất nhiều các hoạt động chụp ảnh, quay Clip kỷ yếu độc đáo, lạ mắt.

Quay phim kỷ yếu ở lớp

Ý tưởng quay phim kỷ yếu sáng tạo

Những ý tưởng chụp ảnh, quay video kỷ yếu độc đáo có thể kể đến: chụp ảnh với bột màu, chụp ảnh kỷ yếu trong bộ đồ nữ thanh niên xung phong, chụp ảnh kỷ yếu tại bể bơi, bãi biển… Những bức ảnh này mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ của các bạn, việc thực hiện quay phim kỷ yếu cũng là một lần các bạn đi giã ngoại và kỉ niệm với nhau.

Việc lựa chọn những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất, những hoạt động của các bạn sẽ được quay một cách chi tiết, cụ thể và thật nhất. Đó sẽ là những khoảnh khắc bạn bè, thầy trò bên nhau đáng nhớ trong khoảng thời gian là học sinh, sinh viên được gắn bó bên nhau.

Dịch vụ quay phim kỷ yếu

Hiện nay, dịch vụ quay phim kỷ yếu tại Hà Nội nở ra rầm rộ bởi đây là thành phố hội tụ nhiều trường Đại Học. Các bạn học sinh, sinh viên luôn lựa chọn những dịch vụ quay phim uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” cho bộ ảnh, video kỷ niệm một thời học sinh, sinh viên.

Picture.vn là địa chỉ quay phim kỷ yếu giá rẻ, hợp ký và chuyên nghiệp dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Quay kỷ yếu dạng phim ngắn

Báo giá quay phim kỷ yếu

Quý khách tham khảo báo giá quay phim kỷ yếu qua bảng giá sau:

Dịch vụ Mô tả Hình thức Chi phí

Gói quay Sự kiện cá nhân Basic

Quay phim + Dựng phim Sự kiện cá nhân.

Sử dụng 1 máy quay phim.

Máy quay phim: C100 markii hoặc Black magic.

Có các thiết bị đi kèm máy quay.

Dựng phim: Cơ bản  hoặc Phức tạp.

Thời gian nhận sản phẩm: 1 – 3 tuần (tùy số lượng + yêu cầu)

Thời gian quay phim: tùy thuộc khách hàng (có dao động về chi phí)

Địa điểm quay: nội thành Hà Nội (địa điểm khác tính thêm chi phí) Quay phim 1 buổi+ Dựng cơ bản 4.000.000 VNĐ

Quay phim 1 buổi + Dựng phức tạp 4.500.000 VNĐ

Quay phim 1 ngày + dựng cơ bản 7.500.000 VNĐ

Quay phim 1 ngày+ Dựng phức tạp 8.500.000 VNĐ

Gói quay Sự kiện cá nhân Plus

Quay phim + Dựng phim Sự kiện cá nhân.·

Sử dụng 2 máy quay phim.·

Máy quay phim: C100 markii hoặc Black magic.·

Có các thiết bị đi kèm máy quay.·

Dựng phim: Cơ bản  hoặc Phức tạp.·

Thời gian nhận sản phẩm: 1 – 3 tuần (tùy số lượng + yêu cầu)·

Thời gian quay phim: tùy thuộc khách hàng (có dao động về chi phí)·

Địa điểm quay: nội thành Hà Nội (địa điểm khác tính thêm chi phí) Quay phim 1 buổi+ Dựng cơ bản 8.500.000 VNĐ

Quay phim 1 buổi + Dựng phức tạp 7.500.000VNĐ

Quay phim 1 ngày + dựng cơ bản 8.500.000VNĐ

Quay phim 1 ngày+ Dựng phức tạp 9.900.000VNĐ

Ngoài ra, với những gói dịch vụ khác tại Picture luôn có những giá ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên. Có thể liên hệ trực tiếp với Picture.vn  để được tư vấn và lựa chọn gói quay video kỷ yếu phù hợp.

Quay phim kỷ yếu chủ đề học đường

Cam kết dịch vụ

Lưu giữ phim kỷ yếu ấn tượng

Lựa chọn dịch vụ quay phim tại Picture các bạn sẽ được đảm bảo bởi những điều sau:

Picture có hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp

Các máy quay phim chuyên nghiệp, chuyên dụng để quay, chụp ảnh ngoài trời cùng những trang thiết bị hiện đại. Mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p. Các hình ảnh này chân thực như chính cuộc sống vẫn diễn ra hằng ngày.

Hệ thống các thiết bị hỗ trợ quay phim

Chân máy, chân máy cầm tay,… giúp không việc quay không bị rung giật, nhằm mang lại những thước phim có chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

Ekip quay phim kinh nghiệm với kỹ thuật quy phim lão luyện

Tại Picture Studios là những người có kinh nghiệm và kỹ năng quay phim chuyên nghiệp. Biết chọn góc độ tốt, bắt các khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, quay phim kỷ yếu yêu cầu phải có sức khỏe vì phải chạy theo, đón đầu các hoạt động, bắt những khoảnh khắc xúc động. Đội ngũ quay phim của Picture đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó và đảm bảo mang lại một video kỷ yếu đầy cảm xúc.