Dịch vụ quay phim sinh nhật giá rẻ tại Hà Nội

Sinh nhật là sự kiện quan trọng hàng năm của mỗi người. Đây là dịp bạn bè, người thân bạn có những lời chúc, những món quà xinh xắn gửi đến bạn. Đây cũng là dịp bạn có những tiệc sinh nhật đáng nhớ cùng với những khoảnh khắc hiếm có. Bạn chắc chắn cũng muốn ghi lại những hình ảnh đáng nhớ này để có dịp xem lại đúng không? Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm người quay phim, hãy liên hệ với dịch vụ quay phim sinh nhật giá rẻ của picture.vn.

quay phim sinh nhật tại nhà

Dịch vụ quay phim sinh nhật

Sinh nhật là sự kiện quan trọng của mỗi người, của các thành viên trong gia đình bạn. Trong ngày đó, mọi người tề tựu đông đủ trong bữa tiệc sinh nhật, cùng chúc những lời chúc tốt đẹp đến người có sinh nhật hôm đó. Đặc biệt là sinh nhật trẻ nhỏ thường được tổ chức để có thể chúc cho bé những lời chúc vui vẻ. Những khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật đó thường được ghi lại bằng cả máy ảnh và máy quay phim.

Những người chụp ảnh đẹp sẽ ghi lại những bức ảnh hạnh phúc, vui vẻ của mọi người và quay phim chuyên nghiệp sẽ ghi lại cả những cảm xúc nhỏ nhất, những cảm xúc hạnh phúc ngập tràn trong không gian bữa tiệc thú vị.

Quay phim sinh nhật không chỉ ghi lại hình ảnh của một sự kiện đơn giản mà còn chứa đựng những cảm xúc, những câu chuyện nhỏ trong mỗi cử chỉ, mỗi cái nhìn hạnh phúc, những ánh mắt long lanh niềm vui ngập tràn. Những hình ảnh này chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đắt giá trong cuộc đời mỗi người.

Dịch vụ quay phim sinh nhật tại Hà Nội của picture.vn mang đến những giây phút sống động của bữa tiệc với hình ảnh chân thực, sống động, đong đầy cảm xúc nhất. Những hình ảnh đó sẽ là những câu chuyện ghi lại quá trình trưởng thành, những cố gắng trong tuổi cũ và những mong ước một tuổi mới vui vẻ và hạnh phúc. Không gian ấm cúng của buổi tiệc sẽ được lắng đọng trong từng thước phim sống động.

Chúng tôi có các máy quay phim với chất lượng HD, rõ ràng, sắc nét và chân thực, đầy cảm xúc giúp lưu giữ kỹ niệm sinh nhật. Các hình ảnh bạn có thể up lên Youtube, up lên Facebook, in đĩa hoặc copy vào điện thoại. Những hình ảnh này khi up lên Facebook bị giảm chất lượng nhưng chắc chắn rằng, bạn có thể xem rõ và cảm nhận được tình cảm của những người trong bữa tiệc.

Quay phim sinh nhật Quỳnh Chi

Đội ngũ nhân sự

Quay phim của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm quay phim sự kiện. Những hình ảnh được lấy ở các góc máy khác nhau, mang lại những góc cảm xúc đa dạng. Những chi tiết nhỏ nhất của buổi tiệc sẽ được chúng tôi ghi lại, đảm bảo khi xem video, bạn sẽ có một cảm nhận tròn đầy và trọn vẹn.

Những hình ảnh đó sẽ được chúng tôi xử lý hậu kỳ để video được tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đúng hẹn và chuyên nghiệp.

Picture.vn đang có các gói quay phim sinh nhật giá rẻ dành cho các bạn.

Bên cạnh quay phim sinh nhật, chúng tôi còn có những gói khuyến mãi hấp dẫn quay phim đám cưới hỏi chuyên nghiệp, quay phim dã ngoại, quay phim giới thiệu sản phẩm… và nhiều gói dịch vụ khác.

Báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết